Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

53 lượt xem

Lee Dong Wook: “Dù có việc gì xảy ra thì tôi cũng không từ bỏ việc diễn xuất”

Lee Dong Wook chàng diễn viên mỗi khi cười sẽ có những nếp nhăn nơi đáy mắt luôn khiến người đối diện cảm thấy gần gũi và ấm áp, vào ngành hơn 17 năm, nam diễn viên đã có nhiều vai diễn ấn tượng khác nhau trong mắt khán giả như trong các phim My Girl (2005), Scent of a Woman (2011), Hotel King (2014) và gần đây nhất là Goblin – Guardian: The Lonely and Great God. Lee Dong Wook một lần nữa gây nên cơn sốt mới cho khán giả xem truyền hình cùng với nam diễn viên Gong Yoo khi thành cặp đôi Yêu Tinh và Thần Chết đáng yêu luôn có những màn cãi tay đôi gay cấn và là điểm nhấn của bộ phim Gobl&in. Sau đây là bài phỏng vấn tổng hợp về Lee Dong Wook xoay quanh những phim anh từng tham gia và cuộc sống tình cảm của anh.

Những từ khóa xoay quanh về Lee Dong Wook
* Hyun Bin
Lee Dong Wook được khán giả gọi là “Hyun Bin thứ hai”. Hyun Bin là ngôi sao mang đến cơn sốt về bộ phim tình cảm hài lãng mạn. Khi Hyun Bin nhập ngũ và Lee Dong Wook xuất ngũ, cả hai có sự tương phản kỳ lạ. Lee Dong Wook nói “Tôi rất vinh dự khi được so sánh với một ngôi sao như cậu ấy và tôi nghĩ thời gian thật tuyệt vời.Tôi biết Hyun Bin trẻ hơn tôi một tuổi nhưng tôi muốn trở thành “Lee Dong Wook số một”.

* Kim Sun Ah
Giữa Hyun Bin và Lee Dong Wook là Kim Sun Ah. Trước Scent of a Woman cô đã hợp tác với Hyun Bin trong My Name Is Kim Sam Soon. Lee Dong Wook nói “Chúng tôi gặp nhau lần đầu trong buổi chụp hình và sau khi chào chúng tôi đã ôm nhau thân mật. Họ đã trở nên thân thiết sau một tháng tập nhảy tango. Tôi nghĩ mình nhận được nhiều sự giúp đỡ của chị ấy vì chị ấy là một nữ hoàng diễn xuất. Chị ấy biết cách chỉ đạo cảnh quay và rất ân cần với mọi người”.

* Boom
Lee Dong Wook và Boom là đồng đội của nhau từ Trung tâm xúc tiến quốc phòng quốc gia. Lee Dong Wook đã gửi cho Boom một băng rôn vào ngày anh ấy xuất ngũ để chào mừng. Về Lee Dong Wook, Boom nói “Cậu ấy là một nghệ sĩ đa phong cách”. Lee Dong Wook đã nhận được một lẵng hoa từ Boom ngay sau buổi họp báo phim. “Cậu ấy trẻ hơn tôi nhưng cậu ấy rất lễ phép. Bây giờ khi cậu ấy quay lại làng giải trí, tôi đề nghị cậu ấy hãy gọi điện cho tôi để tham gia vào một số chương trình”.

* Kim Jae Won
Kim Jae Won cũng ở cùng một đơn vị với Lee Dong Wooj và họ đã rất thân thiết từ trước khi nhập ngũ. Với câu hỏi về tự đánh giá bản thân, anh đã nhắc đến Kim Jae Won trước tiên “Tôi đọc một bài báo họ nói rằng diễn viên thành công thứ nhất sau khi xuất ngũ là Kim Jae Won, sau đó đến tôi. Mục tiêu của tôi là vượt qua anh ấy”.

* Là chàng trai hiếu thảo
Lee Dong Wook thông qua chương trình Roomate tiết lộ anh đã luôn sống bên cạnh mẹ hơn 34 năm và chưa bao giờ ra ở riêng, luôn dành thời gian chăm sóc gia đình.

*Thích sưu tầm truyện tranh
Nam diễn viên tiết lộ khi còn nhỏ anh có hơn 200 cuốn truyện tranh, và rất thích đọc chúng mỗi ngày, nhưng vì kinh tế gia đình nên anh hạn chế mua lại, và khi lớn lên anh vẫn dùng những cuốn truyện tranh để làm tư liệu học diễn xuất và sản xuất phim.

Có phải do bạn nhìn lạnh lùng nên hay bị nói là không thân thiện không?
– Đúng vậy, Ai cũng nói vậy từ khi tôi còn nhỏ. Đó là bởi vì tôi không hay biểu hiện cảm xúc trên mặt. Tôi trông như giận dữ mỗi khi im lặng, nên mỗi khi tôi ngồi im thì có người lại hỏi “sao anh bỗng dưng nổi giận vậy?”. Điều xấu của việc mặt lạnh là khiến việc làm thân với người lạ khó khăn hơn, và điều tốt là mọi người đối xử với tôi theo hướng tôn trọng và có ý tứ hơn.
Bạn có bao giờ có ý nghĩ từ bỏ diễn xuất?
– Chưa bao giờ. Đến nay tôi chưa từng nghĩ đến việc từ bỏ. Bởi vì một nghệ sĩ sẽ hướng đến một sự nghiệp lâu dài và vững chãi, và khi một diễn viên hơn 30 tuổi, thì anh ấy sẽ biết được ít nhiều hơn về cuộc sống.
Nghe nói bạn rất thích đọc truyện tranh dành cho thiếu nữ?
– Không chỉ truyện tranh mà còn có phim ảnh và âm nhạc. Tôi sẽ đọc hết mọi thứ khi tôi có trong tay. Mỗi cuốn truyện đều có đặc điểm riêng.
Bạn đọc truyện tranh để học diễn xuất phải không?
– Đúng, và tôi cũng thích đọc truyện từ hồi còn nhỏ nữa. Cách sắp xếp trong truyện giống như cảnh trong phim điện ảnh, đều có những phân cảnh và kết cấu truyện kết nối nhau chặt chẽ.
Bạn thích mẫu phụ nữ như thế nào?
– Tôi thích người thông minh. Người không phải học nhiều nhưng có thể làm những việc một cách thông minh sáng dạ. Ngoài ra tôi là người cứng đầu, nên tôi thích người có thể hiểu tôi và có thể khuyên tôi một cách thông minh.
Phản ứng của bạn như thế nào khi được gọi là siêu sao?
– Tôi rất vui khi được gọi như vậy, nhưng vẫn còn quá sớm. Tôi chỉ tham gia vài phim điện ảnh và kết quả không tệ, nhưng vẫn chưa ở mức được gọi là siêu sao. Tôi vẫn thấy mình ở trạng thái chưa gây tổn thất cho nhà sản xuất.

Bạn muốn trở thành một diễn viên thế nào?
– Trở thành diễn viên của cuộc đời tôi như một cách sống mãi trong lòng khán giả. Chỉ cần có người muốn xem là tôi sẽ tham gia, chỉ cần người xem thích thì tôi sẽ có động lực tiếp tục. Thực tế khi ra ngoài xã hội, tôi như mất đi phương hướng vậy. Tôi vẫn chưa đi đến ngân hàng một mình. Tôi chỉ biết đóng phim. Nếu không làm diễn viên, mà đi làm nghề khác với cái tên Lee Dong Wook, tôi thấy như bán tên tuổi của mình, tôi không thích điều đó. Tôi chọn làm diễn viên bởi vì tôi thích diễn xuất và trong tương lai dù thế nào đi nữa tôi vẫn sẽ tiếp tục diễn xuất.
Mục đích trong cuộc sống của bạn là gì?
– Trở thành người cha và người chồng tốt. Dù có việc gì xảy ra thì gia đình tôi luôn ở hàng đầu. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để nuôi sống gia đình và chăm lo cho con cái.

Tran Nguyen

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm