Châu Kha Yêu sự lãng mạn

Châu Kha Yêu sự lãng mạn

Trước ngày kỉ niệm dành cho “một nửa thế giới”, diễn viên Châu Kha đáp máy bay ra Hà Nội công tác. Cô tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp bên bờ Hồ Gươm và dành cho kenhsaoviet.vn buổi trao đổi xoay quanh chuyện “phái đẹp”!

Được đánh giá là một trong những nữ diễn viên cá tính, số lượng phim tuy không nhiều nhưng cách diễn xuất của Châu Kha dễ tạo được thiện cảm với khán giả qua đôi mắt lấp lánh nỗi buồn xa xăm và nụ cười thân thiện. Trong đời sống tình cảm, Châu Kha quan niệm: “ Phụ nữ cần lãng mạn!”

Theo Châu Kha một người phụ nữ được đánh giá lãng mạn là tốt hay xấu?

Theo Châu Kha lãng mạn là một tố chất thuộc về đời sống tinh thần có thể hình thành ở người này nhưng không có ở người khác. Nói đến lãng mạn mọi người thường nghĩ đến tinh cách hay mơ mộng, xa rời thực tế, giàu cảm xúc, tưởng tượng, hoặc yếu đuối, ủy mị… nhưng thật ra là phụ nữ nói chung và giới nữ hoạt động nghệ thuật rất cần sự lãng mạn!

Châu Kha có thể chia sẻ sâu hơn về vấn đề này?

Theo Châu Kha, hoạt động nghệ thuật rất cần những ý tưởng vượt ra khỏi những khuôn khổ cứng nhắc, những qui tắc gò bó, giải phóng trí tưởng tượng, cảm xúc và cá tính sáng tạo để có thể hóa thân vào nhiều dạng vai, diễn tả được nhiều cung bậc cảm xúc… nên luôn lần cảm hứng lãng mạn.

Trong đời sống thường nhật, theo Châu Kha vì sao phụ nữ cần sự lãng mạn?

Trong cuộc sống, đôi khi sự lãng mạn là cần thiết, nó mang đến sự phong phú, làm tăng thêm vẻ đẹp, vẻ thi vị, khiến cho tâm hồn chúng ta thêm giàu có hoặc giúp con người có thêm niềm tin… Theo Châu Kha, người phụ nữ có thiên chức làm vợ và làm mẹ, sự lãng mạn ở mức độ cần thiết sẽ hỗ trợ nhiều hơn trong việc chăm sóc gia đình.

Hiện chưa kết hôn, Châu Kha có cảm nhận mình là cô gái lãng mạn?

Châu Kha không phủ nhận bản thân mình thích sự lãng mạn. Thông qua quá trình diễn xuất, yếu tố lãng mạn càng được châm bồi. Châu Kha nghĩ, một ý tưởng về một mái tóc đẹp, màu mắt mới, mùi hương nước hoa… được chăm chút bằng cảm nhận lãng mạn sẽ khiến mọi cô gái đẹp hơn!

Vậy gu thời trang theo hướng lãng mạn của Châu Kha thế nào?

Chọn thời trang không quá cầu kỳ, phù hợp vóc dáng, bối cảnh xung quanh, sự kiện mình tham gia… kết hợp với việc chọn kiểu tóc, phụ kiện… trên quan điểm nhẹ nhàng, mềm mại, cá tính… là gu thời trang thường xuyên của Châu Kha.

 

Lần ra Hà Nội này, Châu Kha có ấn tượng gì?

Hà nội đẹp hơn với những khu phố mới nhưng Hồ Gươm vẫn sâu lắng, bình yên.

Thi sĩ, nghệ sĩ nói chung thường lãng mạn bởi lãng mạn là điều kiện cần để nghệ thuật nảy sinh. Nghệ thuật luôn đòi hỏi phải tưởng tượng, phải xúc cảm. Cuộc trò chuyện với diễn viên Châu Kha ít nhiều mang đến cho chúng ta đôi điều suy gẫm về sự lãng mạn với mọi người nói chung và riêng dành cho phụ nữ.

Lâm Vy

Photographer: Italy

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

3

No Responses

Write a response