Những địa điểm “nhạy cảm” không dành cho… “chuyện ấy”

Những địa điểm “nhạy cảm” không dành cho… “chuyện ấy”

 

 

Làm “chuyện ấy” không đúng chỗ sẽ gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng.

 

1. Trong một phiên tòa

Những địa điểm "nhạy cảm" không nên dành cho... "chuyện ấy" (Kỳ 1)
 

Bạn sẽ không cho rằng “sex” trong một phiên tòa lại là một ý tưởng tốt sau khi biết tới câu chuyện xảy ra với vị thẩm phán Donald Thompson ở Mỹ. Nhu cầu “sex” của Donald trở nên mãnh liệt tới mức ông sẵn sàng thẩm du ngay cả trong các phiên tòa mà mình xét xử. Donald để sex toy của mình ngay dưới chiếc ghế mà mình ngồi. Ông làm việc “ấy” tới 15 lần trong một phiên toàn xét xử. Donald đã phải ngồi tù tới 4 năm sau khi hành động của mình bị phát hiện.

2. Trong nhà thờ

Những địa điểm "nhạy cảm" không nên dành cho... "chuyện ấy" (Kỳ 1)
 

Nhà thờ luôn được xem là một nơi hết sức trang nghiêm và chỉ để con người tỏ lòng thành kính của mình với tín ngưỡng. Mặc dù vậy vẫn luôn có các cặp đôi chẳng hề bận tâm tới việc đó. Họ ngang nhiên làm chuyện “ấy” tại phòng nghỉ chung, trong một chiếc tủ nhỏ hoàn toàn lộ thiên. Đây là một hành động thể hiện sự không tôn trọng tôn giáo và hoàn toàn đáng bị phê phán.

3. Trên xe cảnh sát

Những địa điểm "nhạy cảm" không dành cho... "chuyện ấy" (P1)
 

Tại Hà Lan đã từng có một cặp tình nhân bị bắt giữ sau khi “làm tình” ngay trên xe của cảnh sát. Cả hai người này đã không kiềm chế nổi mình tới mức họ “mây mưa” với nhau ngay trên mui xe trước sự chứng kiến của hai viên cảnh sát bên trong. Luật pháp nước này không hề ngăn cấm hành động này và chỉ đến khi cặp đôi trẻ buông lời xúc phạm sau khi bị nhắc nhở, cảnh sát mới có thể bắt giữ và đưa họ đi chỗ khác.

4. Trong buồng lái máy bay

Những địa điểm "nhạy cảm" không nên dành cho... "chuyện ấy" (Kỳ 1)
 

Hãy cẩn thận và tốt nhất đừng nghĩ tới “sex” khi đang lái máy bay vì đây là hành động hết sức nguy hiểm. Hồ sơ tai nạn của ngành hàng không thế giới đã chứng kiến vụ tai nạn máy bay đầu tiên vì “sex” từ năm 1916. Vừa làm “chuyện đó” vừa lái máy bay luôn luôn là một điều cấm kị với bất kì người phi công nào trên thế giới.

5. Trong trường học

Những địa điểm "nhạy cảm" không nên dành cho... "chuyện ấy" (Kỳ 1)
 

“Sex” ngay trong trường học có thể dẫn tới rất nhiều các hậu quả nghiêm trọng. Có lẽ đây là trường hợp “mây mưa” mặc cho bị phản đối vẫn có nguy cơ diễn ra thường xuyên tại các trường học. Không chỉ các em học sinh thiếu hiểu biết mà ngay cả các thầy cô cũng tỏ ra “chẳng kiềm chế” nổi mình trong giờ làm việc. Một vị hiệu trưởng tại một trường tiểu học ở Mỹ cũng từng nếm “trái đắng” ngay sau khi lỡ ăn “trái cấm” ngay phía trước camera an ninh của trường.

SAM 

Cập nhật bởi: Tin Việt

13

No Responses

Write a response