Sống ảo với tranh 3D khổng lồ cuốn hút giới trẻ Đà Nẵng

Sống ảo với tranh 3D khổng lồ cuốn hút giới trẻ Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D đầu tiên tại Đà Nẵng với 130 tác phẩm hội hoạ sống động là không gian để mỗi người có thể thoả sức sáng tạo nên những bức ảnh độc đáo mang phong cách riêng của chính mình… Hãy cùng dịch vụ thuê xe máy giá rẻ đà nẵng ghé thăm địa điểm này nhé! Tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cập nhật giờ mở cửa

Thời gian: 9:00 AM – 10:00 PM (Hằng ngày)
Địa chỉ: Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng.
– Giá vé: Người lớn: 200.000/Người
Trẻ em từ 1M – 1,3M: 1000.000/Người
Trẻ em dưới 1M: free

GIÁ VÉ ÁP DỤNG RIÊNG CHO NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Người lớn và trẻ em cao trên 1,3 met : 140.000/Người
Trẻ em từ 1M – 1,3M: 80.000/Người
Trẻ em dưới 1M: free

Với sự sáng tạo của riêng mỗi người, những bức tranh trở nên chân thật hơn và mang nhiều phong cách khác nhau.

Art in Paradise là thế giới nghệ thuật 3D tích hợp giữa nghệ thuật và giải trí cao, người xem không chỉ được chiêm ngưỡng, cảm nhận nghệ thuật mà còn có thể trở thành nhân vật chính của những tác phẩm đó.

Art in Paradise Danang còn là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật 3D. Trong khi tại các Bảo tàng thông thường khác, Bạn không được phép chạm hay xem các chi tiết tác phẩm. Tại Art in Paradise Danang Bạn không chỉ tự do chạm vào, chụp ảnh những cử chỉ và cách diễn đạt sáng tạo sáng để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là một nghệ sĩ.

Bảo tàng 3D Đà Nẵng – Art in Paradise Danang mang đến sự thú vị, hài hước của việc khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D. Khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và hài hước hơn bao giờ hết.

Các bạn trẻ thoả sức diễn xuất sáng tạo và ghi lại những khoảnh khắc thú vị

Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, đã xuất hiện tại các quốc gia: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Malaysia; Úc và bây giờ là Tp. Đà Nẵng. Đây là Bảo tàng thứ 6 thuộc công ty Art in Paradise Global.

Lạc bước vào đây, khách tham quan như đang tham gia vào một cuộc hành trình khám phá không giới hạn với đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau: ngạc nhiên tại khu ảo ảnh, mãn nhãn ở khu nghệ thuật cổ điển, thích thú với không gian nghệ thuật hiện đại, trong trẻo tại khu đại dương, tò mò tìm hiểu khu rừng rậm nhiệt đới ẩn chứa nhiều bí mật lý thú, mơ mộng trong thế giới thần tiên, rùng rợn giữa lăng mộ Ai Cập cổ đại với những xác ướp ma mị, huyền bí…

Đặc biệt hơn nữa, Bảo tàng 3D Art được kết hợp tài tình giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng tạo nên những khung cảnh độc nhất, sinh động, đem đến cho người xem cảm giác sống động như thật. Tranh được vẽ trên các bức tường bảo tàng, sàn và trần nhà xuất hiện bật ra khỏi bề mặt và hiện thực những câu chuyện, khiến người xem không khỏi giật mình.

Một không gian tuyệt vời như thế bạn không nên bỏ qua, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn thê cho mình một chiếc xe máy vừa rẻ vừa tiện cho việc đi lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Phone: 0965702706 – 0936352535
Chat Messenger: Lanada
Facebook: Lanada Fanpage

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Phone: 0965702706 – 0936352535
Chat Messenger: Lanada
Facebook: Lanada Fanpage

Nguồn: Tổng hợp

Cập nhật bởi: Tinviet

Bạn có thích bài viết Sống ảo với tranh 3D khổng lồ cuốn hút giới trẻ Đà Nẵng thuộc chuyên mục Cẩm Nang Du Lịch của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về kinh nghiệm đi du lịch mới nhất nhé ♡ !

No Responses

Write a response