Mẩn mê với Làng Bích Hoạ Tam Thanh Quảng Nam

Mẩn mê với Làng Bích Hoạ Tam Thanh Quảng Nam

Làng Bích Hoạ Tam Thanh Quảng Nam được biết đến như một cơn sốt , mang đến luồng gió sống ảo mới đối với giới trẻ trên địa bàn Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Là kết quả của dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng Việt Nam – Hàn Quốc được UBND Thành phố Tam Kỳ và Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (The Korea Foundation – KF) đồng tổ chức. Dự án là sự kết hợp của các họa sĩ đến từ Hàn Quốc cùng với sự tham gia của các tình nguyện viên Việt Nam và Hàn Quốc, một phần hỗ trợ không nhỏ từ người dân địa phương

lang bich hoa tam thanhLàng Bích Hoạ Tam Thanh

Với khoảng cách khá gần cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 69km, đường về với ngôi làng bích họa đầu tiên của Việt Nam lôi cuốn giới trẻ Đà thành. 

lang bich hoa tam thanhCheck in sống ảo tuyệt vời

Thật tuyệt vời nếu bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân đến làng bích họa, hoặc bạn có thuê xe máy nếu như bạn không có để vi vu cùng bạn bè. Ở Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm thuê xe máy giá rẻ, chỉ từ 100k-150k tuỳ từng loại xe.

cho-thue-xe-may-lanadaCho thuê xe máy Lanada

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng bạn đi về hướng đông đến đường Duy Tân tiếp tục di chuyển phương tiện của mình đến đường Cách Mạng tháng 8/QL14B đi thẳng đến Cầu Hòa Xuân.Từ Cầu Hòa Xuân bạn rẽ phải vào đường Thăng Long đi tiếp đến cầu Cẩm Lệ. Từ Cầu Cẩm Lệ bạn di chuyển đến đường Phạm Hùng rồi rẽ trái vào đường QL1A. Tiếp tục di chuyển trên trục đường QL1A đến địa phận thành phố Tam Kỳ bạn rẽ trái vào đường 608 rồi rẽ phải vào đường Thanh Niên đến Làng Bích Họa.

Đây là địa điểm sống ảo độc đáo cho giới rẻ

Nguồn: Tổng hợp

Cập nhật bởi: Tinviet

Bạn có thích bài viết Mẩn mê với Làng Bích Hoạ Tam Thanh Quảng Nam thuộc chuyên mục Cẩm Nang Du Lịch của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về kinh nghiệm đi du lịch mới nhất nhé ♡ !

3

No Responses

Write a response