Cho Thuê Xe Máy Ở Đà Nẵng – Loại Hình Kinh Doanh Mới

Cho Thuê Xe Máy Ở Đà Nẵng – Loại Hình Kinh Doanh Mới

Là một thành phố du lịch nổi tiếng ở miền Trung, hằng năm Đà Nẵng đón một lượng lớn du khách tới thăm. Các dịch vụ du lịch ở đây vì thế cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Có một loại hình dịch vụ đặc biệt nở rộ trong thời gian gần đây, đó là cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Bài viết mang cách nhìn khách quan về những vấn đề liên quan đến dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng, có thể bạn quan tâm.

Về vốn đầu tư đối với dịch vụ cho thuê xe máy

So với những loại hình dịch vụ du lịch khác như homestay hoặc khách sạn, vốn đầu tư ban đầu của loại hình kinh doanh này là khá ít. Chỉ cần khoảng 300 triệu, bạn đã có khoảng 20 chiếc xe để cho thuê. Với số vốn ít như thế, nên thời gian hoàn vốn cũng khá nhanh.

von dau tu kinh doanh cho thue xe mayCho thuê xe máy là loại hình dịch vụ du lịch cần ít vốn – khả năng thu hồi nhanh

Đặc thù là thành phố du lịch và đặc biệt lại là nơi thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích trải nghiệm và khám phá, do đó du cầu thuê xe máy ở Đà Nẵng là khá cao. Chính vì thế nếu biết cách giới thiệu và quảng bá dịch vụ đến các đối tượng khách hàng tiềm năng thì đảm bảo ngày nào bạn cũng có khách thuê xe. Tại Lanada, khách thuê xe đều và thường xuyên mỗi ngày, trung bình mỗi ngày cho thuê từ 7 – 15 chiếc. Giá thuê xe máy tại Đà Nẵng mặt bằng chung giao động từ 100 – 150k/xe tuỳ loại.

Tiềm năng phát triển dịch vụ rất lớn

da nang noi li tuong de du lich bang xe mayĐà Nẵng là nơi lí tưởng để du lịch bằng xe máy

Dù còn khá mới và chỉ phát triển ở những thành phố du lịch nhưng dịch vụ cho thuê xe máy hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Với số lượng lớn khách du lịch nước ngoài cũng như nhu cầu du lịch của người dân trong nước đang ngày càng tăng cao, dịch vụ này sẽ có thể phát triển và mở rộng rất nhiều. Xu hướng du lịch tự túc, không tham gia vào những tour du lịch thông thường khiến nhu cầu thuê xe máy ở Đà Nẵng cũng tăng hơn trước đó.

dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang-lanadaLanada – Dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Một trong những công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín và thành công là công ty Lanada. Với nhiều loại chủng xe đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao, sẽ là một lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chế độ hỗ trợ khách hàng 24/24, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng xe của chúng tôi.

Rủi ro cao

Thuận lợi là thế nhưng rủi ro của ngành kinh doanh này cũng không kém cạnh.

Với những đánh giá khách quan ở trên, tin rằng nếu bạn đang có dự định mở dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng thì hẳn bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn thêm đúng đắn. Loại hình kinh doanh nào cũng có tiềm năng và rủi ro nhất định, quan trọng là chúng ta biết cách nhìn nhận và làm bài bản, uy tín và mang cái tâm với nghề thì tin rằng sẽ thành công. Bạn có đồng ý không?!

Nguồn: Tổng hợp

Cập nhật bởi: Tinviet

Bạn có thích bài viết Cho Thuê Xe Máy Ở Đà Nẵng – Loại Hình Kinh Doanh Mới thuộc chuyên mục Cẩm Nang Du Lịch của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về kinh nghiệm đi du lịch mới nhất nhé ♡ !

No Responses

Write a response