Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Võ Hoàng Yến mở lò đào tạo người mẫu

Dù đã tuyên bố “giải nghệ” và dành thời gian tập trung cho công việc DJ, nhưng Võ Hoàng Yến vẫn dành nhiều tâm huyết với nghề. Cô vừa quyết định đảm nhận vai trò phụ trách chương trình đào tạo mang tên F-Academy, nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói riêng và đại diện cho kênh truyền hình FashionTV trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói chung.

Võ Hoàng Yến chia sẻ, trong tháng 12 này, FashionTV sẽ cho ra mắt chương trình “Vietnam Girl Collection” tại Crescent Mall từ ngày 28-31/12/2015. Đây là buổi trình diễn thời trang do FashionTV VietNam tổ chức, nhằm tạo sân chơi cho các NTK trong và ngoài nước, các nhãn hàng thời trang giao lưu lẫn nhau. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 50.000 lượt tham quan trong suốt chương trình. 

Để chuẩn bị cho chương trình này, FashionTV (FTV) VietNam sẽ tổ chức một buổi tìm kiếm người mẫu trình diễn cho những BST đến từ các NTK và các nhãn hàng. Buổi casting sẽ được tổ chức vào ngày 22-23/12 tại Trụ sở của FashionTV tại Việt Nam. 

FashionTV là một kênh truyền hình quốc tế về thời trang và người mẫu  được thành lập vào năm 1997 bởi Ông Michel Adam Lisowski, xuất thân từ Ba Lan. FashionTV được phát sóng rộng rãi qua các kênh phân phối truyền hình qua vệ tinh bao gồm 31 đài vệ tinh và 2000 hệ thống truyền hình cáp. FTV có 400 triệu người xem trên toàn thế giới bao gồm 80 triệu người tại khu vực các nước Ả rập. Vào ngày 7/10 vừa qua, FTV đã có buổi ‘Nhượng quyền toàn cầu” của FTV tại Việt Nam.

F-Academy là chương trình đào tạo nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói riêng và đại diện cho FTV khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho những dự án mới trong tương lai. F-Academy sẽ do Siêu mẫu/Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến trực tiếp phụ trách và hướng dẫn. Khi đến với F-Acadamy, các bạn sẽ được các quyền lợi sau khoá đào tạo (tổng cộng 45 ngày): Nhận bằng chứng nhận từ FTV toàn cầu chứng nhận; Tham gia trình diễn tại  chuỗi sự kiện F- Party được tổ chức hàng tháng tại The Grand Ho Tram Strip. Sự kiện gần nhất sẽ diễn ra vào tháng 02/2016 và các sự kiện khác do FTV tổ chức; Bạn sẽ có một đoạn clip (02 phút) tự giới thiệu bản thân do FTV Việt Nam thực hiện và đăng tải trên trang fanpage/youtube chính thức của kênh FTV


theo Lê Quang Thanh Tâm/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Cách biệt 19 tuổi, Nguyên Vũ, Sơn Tuyền vẫn kết đôi ăn ý