Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh ngày càng thắm thiết

Bộ phim ngắn do chính hai vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim sản xuất mang tên “Có hẹn cùng hạnh phúc” đã được phát hành online hôm 8/9. Đây là dự án đầu tiên của hai vợ chồng từ ngày lấy nhau, chồng viết kịch bản, vợ biên kịch, và phần hậu kỳ cũng là hai vợ chồng cùng trong phòng dựng.

Từ ý tưởng Tim muốn thực hiện một món quà nhân 4 năm gắn bó và kịch bản “Có hẹn cùng hạnh phúc” ra đời sau một đêm Tim thức trắng, cùng với sự tâm huyết chỉnh sửa của Trương Quỳnh Anh trong một tuần. Toàn bộ kinh phí thực hiện do hai vợ chồng cùng tiết kiệm. Theo Quỳnh Anh cho biết, như vậy món quà kỷ niệm mới có ý nghĩa đối với họ.

Để thực hiện dự án này, Tim  và Trương Quỳnh Anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần âm nhạc, với ca khúc dành cho phim đặt riêng từ Ái Phương. Và hình ảnh được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp, cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim khoác lên một phong cách mới, ngôn tình và lãng mạn hơn. 

Ngoài hai diễn viên chính là Tim và Trương Quỳnh Anh, ekip còn quyết định mời thêm hot teen Tam Triều Dâng đóng vai em gái của Trương Quỳnh Anh. Chỉ với 20 phút lắng đọng, “ hẹn cùng hạnh phúc” được Tim và Trương Quỳnh Anh chuyển tải một thông điệp tình yêu sâu sắc, đây cũng là món quà mà hai vợ chồng muốn gửi tặng đến khán giả của họ nhân 5 năm hạnh phúc sau khi đã trải qua quá nhiều sóng gió. 

Sau khi quay trở về đoàn tụ, Tim và Trương Quỳnh Anh dường như hiểu nhau sâu sắc hơn và biết cách để giữ nhau. Họ liên tiếp cùng nhau thực hiện những dự án chung và sắp tới sẽ là bộ phim điện ảnh sẽ bấm máy vào cuối năm nay. 

Trương Quỳnh Anh và Tim đang là hình ảnh gia đình trẻ hạnh phúc. Cặp đôi được rất nhiều thương hiệu tiêu dùng tin tưởng mời họ làm đại sứ và tham gia các sự kiện event. 
 
Theo LQTT/maskonline. ảnh: Thiên Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Tú Vi tự tay trang trí tiệc chia tay đời độc thân cùng bạn bè