Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Tú Vi tự tay trang trí tiệc chia tay đời độc thân cùng bạn bè

Trước lễ cưới cùng Văn Anh, Tú Vi đã thực hiện chuyến nghỉ dưỡng hai ngày tại một resort ở Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham dự chuyến nghỉ dưỡng là những người bạn gái thân thiết của Tú Vi. Cô cũng tổ chức một buổi tiệc chia tay đời độc thân do tự tay cô trang trí và chuẩn bị mọi thứ.
3-80c89
TU VI 9-b6dc7
8-80c89
TU VI 17-7fd8b

Vốn tự lập từ nhỏ nên iệc chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ xinh xắn và ấm cúng hoàn toàn không khó với Tú Vi

Tú Vi chia sẻ: “Sau đám cưới, có thể vợ chồng tôi không có nhiều thời gian cho những cuộc vui cá nhân. Cả hai phải làm quen với cuộc sống mới và tích cực làm việc chuẩn bị cho tương lai con cái. Tôi sẽ giữ mãi những khoảnh khắc này trong tim”.
10-80c89

Mẹ là khách mời đặc biệt nhất của Tú Vi

Ngoài những người bạn tâm giao, trong chuyến đi còn có khách mời đặc biệt nhất là mẹ của cô. Tú Vi cho biết, mẹ cô rất hiếm khi ra ngoài, hầu như chỉ ở nhà chăm sóc nhà cửa, chồng con. Vì thế, cô cũng hiếm có dịp đi chơi với mẹ. Cô muốn để lại một khoảnh khắc đẹp giữa hai mẹ con trước khi về nhà chồng.
11-80c89
Nâng ly chúc mừng trong buổi tiệc chia tay đời độc thân
TU VI 21-d9d78

Sau bữa tiệc, Tú Vi và những người bạn khoe đồ ngủ cực nhắng nhít

 
Trong khi Tú Vi đang ăn tiệc cùng chúng bạn thì Văn Anh vẫn miệt mài ở TP.Hồ Chí Minh để lo mọi công việc chuẩn bị cho lễ cưới sẽ diễn ra vào 7/11 tới. Cặp đôi công khia tình cảm đầu năm 2014 và đã đăng ký kết hôn cách đây không lâu.
 
theo Lam Vũ/trí thức trẻ
Đọc thêm bài viết:  Giáng My khoe ảnh trẻ trung ở đảo quốc Palau

Cập nhật bởi: Tin Việt