Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Tú Anh tái xuất rạng rỡ sau khi bị fans cuồng ‘tấn công’

Tối qua, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 đã trở lại xinh đẹp rạng rỡ khi làm MC cho một sự kiện.

Cách đây ít ngày, sự kiện ‘chàng út’ của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang Seungri đến Việt Nam đã khiến các fans của Kpop xôn xao. Đặc biệt, khi Tú Anh chia sẻ một bức ảnh Seungri khoác vai cô ở một quán bar ở Hà Nội, cô lập tức trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều fan ‘cuồng’ của Kpop đã có những comment ‘đi quá giới hạn” khiến sự việc trở nên ồn ào không đáng có. Tú Anh đã phải xóa bức ảnh chụp chung cùng Seungri, cũng là thần tượng của cô để cho mọi chuyện qua đi.


Tú Anh chia sẻ, mọi chuyện diễn ra như trong phim, cô không thể tưởng tượng được vì sự “nguy hiểm” và “hung hãn” của fans Kpop. Sự việc cũng là một bài học  để cô cẩn trọng hơn trong những hoạt động tiếp theo. Tú Anh tâm sự, mặc dù bị ảnh hưởng chút ít và không vui nhưng bù lại, công việc mới đang khiến cô cảm thấy rất hứng thú – đó là MC. 

Tối qua (7/4), xuất hiện tạimột sự kiện ở Hà Nội với vai trò MC, người đẹp gợi cảm với chiếc đầm quây mong manh có họa tiết hoa lá đủ sắc, tôn lên làn da trắng mịn màng và khoe được bờ vai thon. Đây là một thiết kế của Huy Trần, người luôn biết cách tôn lên những thế mạnh cơ thể của Tú Anh.

 Trong kế hoạch sắp tới, Tú Anh sẽ cố gắng tham gia lĩnh vực dẫn chương trình. Hiện tại, Tú Anh đang học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước và cô cũng  hy vọng nhận được sự ủng hộ của công chúng trong vai trò mới. 

Đọc thêm bài viết:  Lý Nhã Kỳ được bảo vệ cẩn mật tại Cannes

Ảnh: Lê Chí Linh

theo Maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt