Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Trần Nghiên Hy – Viên San San khỏa thân trong loạt ảnh mới

Ngoài “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy và Viên San San, bộ ảnh còn có sự tham gia của cặp vợ chồng Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ.

Pink Ribbon (Ruy băng hồng) là chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về ung thư vú. Hàng năm, vào tháng 10, rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ sẵn sàng nude để tham gia chiến dịch ý nghĩa này. Mới đây nhất, “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy và “Nhậm Doanh Doanh” Viên San San cùng nhau chụp bộ ảnh khỏa thân, ủng hộ chiến dịch chống ung thư vú. Những bức ảnh trên được đăng trên tạp chí Trends Health đón nhận sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Viên San San
Trần Nghiên Hy
Hai “ái nữ” của Vu Chính cùng khỏa thân chụp ảnh cho chiến dịch chống ung thư vú
Trang bìa của tạp chí Trends Health là hình hai nữ diễn viên xinh đẹp
Hai vợ chồng Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộcũng cùng tham gia chiến dịch này năm nay
“Bà mẹ một con” Lý Tiểu Lộ khoe vẻ đẹp trên tạp chí
Cơ bụng 6 múi của Giả Nãi Lượng nhân dịp này cũng được dịp “khoe khéo”
Trends Health là tạp chí khởi xướng đưa chiến dịch phòng chống ung thư vú Ruy Băng Hồng vào Trung Quốc. Từ năm 2005, mỗi tháng 10, tạp chí sẽ mời các nghệ sĩ nữ tham gia vào chiến dịch. Chiến dịch Ruy băng hồng khởi nguồn từ năm 1992 tại Mỹ. Dải ruy băng được coi như một biểu tượng với ý nghĩa ủng hộ và sự nhận thức của cộng đồng.
 
Nguồn: Sina
theo Nhã An/trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Đàm Vĩnh Hưng tình tứ bên Lệ Quyên