Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Trà Ngọc Hằng nóng bỏng bên Minh Anh trong tạo hình cổ trang

Trà Ngọc Hằng vừa chính thức tiết lộ những hình ảnh trong MV mới “Cánh nhạn chiều bay” . Khác biệt với những hình ảnh thời trang, cá tính của Trà Ngọc Hằng mà công chúng thường thấy, cũng khác biệt hoàn toàn với vẻ sexy vốn có, Trà Ngọc Hằng trong dự án mới vô cùng dịu dàng, mềm mại, mượt mà với tạo hình cổ trang.

Đây sẽ là dự án Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ đối với công chúng, bởi công chúng sẽ nhìn thấy một Trà Ngọc Hằng rất khác biệt từ hình ảnh tới âm nhạc. Nữ ca sĩ táo bạo thực hiện dự án nhạc dân ca quê hương với một câu chuyện mang sắc màu cổ tích, thần thoại đầy ngang trái của tình yêu đôi lứa.

 Trà Ngọc Hằng chọn chàng diễn viên điển trai Minh Anh  của “ Những cô gái chân dài” làm người yêu của mình trong dự án. Với Trà Ngọc Hằng, Minh Anh không chỉ là bạn diễn mà còn là bạn thân của cô ngoài đời nên cô diễn rất ăn ý, tình cảm với chàng diễn viên, ca sĩ này.

Trong MV, có những cảnh thể hiện tình cảm, sự say đắm, cả hai đều diễn rất ngọt ngào như đôi tình nhân thực sự.

Đọc thêm bài viết:  Dương Tú Anh gợi cảm qua những góc ảnh đen trắng

Với tạo hình cổ trang thùy mị, Trà Ngọc Hằng vẫn có những shoot quay khá nóng bỏng khi thả bờ vai trần trắng muốt, mượt mà tắm suối cùng các nàng tiên hay để khi nồng nàn,tình tứ bên Minh Anh.

MV “Cánh nhạn chiều bay” đánh dấu sự trở lại của Trà Ngọc Hằng sau một thời gian khá dài im ắng. Để có những cảnh quay đẹp và nên thơ cho MV, đạo diễn Tuấn Chelsea đã chọn bối cảnh Đà Lạt và nhiều vùng miền khác nhau. Đặc biệt, anh còn dựng  một căn nhà tranh nên thơ  giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã cho cặp uyên ương này. Theo đạo diễn, vì MV của Trà Ngọc Hằng được thực hiện cầu kỳ, kỹ lưỡng nên ekip thực hiện lên tới hàng trăm người, trong đó rất nhiều các diễn viên vai quần chúng được huy động. Trà Ngọc Hằng tin rằng, MV mới sẽ tạo một điểm nhấn đối với cô. Hiện tại MV đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong MV của Trà Ngọc Hằng:


L.V/Photo: Huy Bình
theo MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt