Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Trà Ngọc Hằng đưa chị gái đi sự kiện

Người đẹp diện đồ hiệu duyên dáng bên chị gái.

Tối qua, Trà Ngọc Hằng là khách mời trong show diễn thời trang tóc của nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan. Người đẹp xuất hiện bên chị gái của mình tại sự kiện  trong bộ đầm đen duyên dáng của thương hiệu Dolce & Gabbana. Chị hai của cô mặc đầm vàng, để sóng đôi bên chị,  Trà Ngọc Hằng chọn chiếc ví cầm tay Dior sành điệu và đôi bông tai hoa to bản màu vàng rất thời trang.

Không chỉ là người đồng hành, bầu bạn với Trà Ngọc Hằng trong sự kiện, chị hai Hằng còn như một người quản lý khi chú ý kỹ lưỡng từng tiểu tiết từ áo quần, trang điểm, đi lại… cho em gái.

Trong gia đình, Trà Ngọc Hằng là con gái út, các chị gái  là những người luôn chia ngọt sẻ bùi với Hằng trong cuộc sống. Chính vì vậy thi thoảng Hằng thường “dụ dỗ” các chị gái mình đi dự sự kiện cùng để được chia sẻ về công việc. Các chị gái đôi khi cũng muốn  được đi theo Hằng để được tự tay chăm sóc cô em gái, từ sức khoẻ đến những chú ý về phục trang, công việc…

Trà Ngọc Hằng sành điệu và gợi cảm với áo hở lưng và đầm xoè thời trang của thương hiệu Dolce & Gabbana


Trà Ngọc Hằng hội ngộ người bạn Lê Huỳnh Thúy Ngân
 
Theo L.V/mask
Photo: Hải Nguyễn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Những cặp đôi chú - cháu ấn tượng nhất màn ảnh Việt