Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới

Thủy Tiên đã chính thức trình làng những ca khúc nhạc xuân do cô tự sáng tác.

Sau đám cưới cùng công Vinh vào cuối năm 2014, Thủy Tiên đã nhanh chóng trở lại với công việc ca hát. Mới đây, cô cho ra mắt album nhạc xuân mang tên Chào xuân mới gồm 3 ca khúc: Chào xuân mới, Hát mừng xuân, Xuân ơi xuân. Cả 3 ca khúc đều là sáng tác mới nhất của Thủy Tiên. Điều đặc biệt đây là lần đầu Thủy Tiên thử sức mình trong việc sáng tác nhạc xuân.
 
Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới  1
Thủy Tiên
 
Thủy Tiên cho biết: “Hầu hết những ca khúc được khán giả nghe vào dịp Tết đều là những ca khúc nổi tiếng từ rất lâu và được nghe đi nghe lại qua từng năm. Thế nên Thuỷ Tiên mong muốn những ca khúc mình mới sáng tác sẽ giúp khán giả có những món ăn tinh thần mới lạ hơn trong dịp tết cổ truyền”.
 
Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới  2

Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới  3
 
Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng khiến các fan “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ MV Chào xuân mới với độ đầu tư hoàng tráng cả về nội dung lẫn hình thức.
 
Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới  4

Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới  5
 
Thủy Tiên đã thuê hơn 50 diễn viên quần chúng phụ họa cho cô trong MV lần này. Đồng thời, cô cũng chi mạnh tay cho phần quay và dựng phim để đảm bảo mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhân dịp xuân về.
Theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Nguyễn Thị Loan trải lòng về quyết định thi Hoa hậu đầy bất ngờ