Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Thúy Diễm – Tin vào tình yêu đang hiện hữu

Xung quanh những câu hỏi, phải chăng tình yêu giữa cô và Lương Thế Thành chỉ là cách “đánh bóng” tên tuổi cho nhau, nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng phản biện một cách rõ ràng, mạch lạc. Và trên tất cả, Thúy Diễm tin vào bản thân, vào tình yêu đang hiện hữu của mình.

  Có lẽ nhờ vậy mà Diễm đã đi qua những ngày đầu, khi truyền thông, báo chí đề cập đến mối quan hệ của cô và Lương Thế Thành cho đến hiện tại Thúy Diễm đã trở thành người phụ nữ hạnh phúc, khi mà bên cạnh cô, bên cạnh cuộc sống và cả công việc, luôn có một người đàn ông hiểu, lo lắng và yêu thương hết mực.

Chào Thúy Diễm! Ở hiện tại, vẫn có luồng tin nói rằng, mối quan hệ của bạn và Lương Thế Thành là để PR cho nhau?
– Showbiz thì luôn là như vậy, và tôi cũng chẳng cần phải thanh minh hay giải thích. Chỉ biết rằng, tôi chẳng bao giờ mang chuyện tế nhị của bản thân ra để làm chiêu trò, tạo scandal gì gì đó. Còn Lương Thế Thành, anh ấy đã quá nổi tiếng, vậy thì tại sao phải tạo thêm… tai tiếng.

Đọc thêm bài viết:  Bộ ba diễn viên của "Nhật Kí Vàng Anh" tưng bừng hội ngộ

Bạn có thể bật mí một chút về “câu chuyện tình yêu” của mình?
– Mắc cỡ nhưng cũng xin được chia sẻ, tôi là người chủ động nói “em thích anh” với Lương Thế Thành trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mê vì… men rượu. Chuyện xảy ra ngay ngày Noel, chẳng hiểu sao lúc đó tôi lại gan đến vậy, để rồi hai tháng sau cả hai chính thức hẹn hò và bắt đầu cho một tình yêu.

Tình yêu của các bạn đủ cả cung bậc chứ, chuyện giận hờn chẳng hạn?
– Chuyện đó là không tránh khỏi, nhưng cả tôi và anh Thành lại ít xảy ra những chuyện giận hờn. Hơn hai năm rồi, thi thoảng chỉ vu vơ hoặc căng thẳng một chút, nhưng chỉ một tiếng, hai tiếng sau là lại cười hì hì cho qua. Những chuyện kể trên, tất cả đều do tôi chủ động. Chủ động kiếm chuyện và chủ động cả việc… làm lành.

Thúy Diễm và “một nửa” của mình – Diễn viên Lương Thế Thành.

Điểm nào ở Lương Thế Thành khiến bạn tự tin vào tình yêu của mình?
– Anh Thành thuộc tuýp người sống đơn giản, thật thà và hết mực chân thành. Quan trọng nữa là, anh ấy luôn dành hết không gian và thời gian cho tôi.

Thường thì, phụ nữ dễ bị tình cảm lấn át, có khi nào bạn rơi vào trường hợp này?
– Cá nhân tôi thì không, vì tôi tin vào những gì đang hiện hữu, và tình yêu của chúng tôi cũng vậy, nó được xây dựng, phát triển bằng cả lí trí và tình cảm.

Đọc thêm bài viết:  Giang Hồng Ngọc đỏ rực khoe dáng cuốn hút

Theo cá nhân bạn, tình yêu và hôn nhân có gì khác biệt?
– Tình yêu thì cần sự lãng mạn và hôn nhân phải mang tính thực tế. Khi yêu chúng ta chẳng cần đến một cam kết bất kỳ nào đó. Nhưng đi đến hôn nhân, chúng ta phải đánh dấu bằng một đám cưới và cầm trong tay tờ hôn thú. Từ đó chúng ta có trách nhiệm thực hiện bổn phận của mình, cho dù phía tương lai, người bạn đời chẳng may gặp chuyện về sức khỏe, phạm pháp hoặc cả nợ nần.

Qua những chia sẻ ở trên, bao giờ các bạn tính chuyện… ngôi nhà và những đứa trẻ?
– Cả tôi và anh Thành đều đã lên hết kế hoạch cho tương lai và từng bước cùng nhau thực hiện. Chắc chắn một điều rằng, lễ cưới sẽ diễn ra và sớm muộn sẽ được tổ chức vào thời điểm thích hợp.

Công việc hiện tại và những kế hoạch nghệ thuật sắp tới của bạn?
– Hiện tại, tôi đang hoàn thành vai diễn trong bộ phim Tình kỹ nữ (Đd Nam Yên). Sẽ là một nhân vật số phận với những góc khuất cuộc đời của cô kỹ nữ mang tên Anh Thư, nghiện ngập, yêu điên dại với mối tình oan nghiệt cùng người anh trai cùng mẹ khác cha do Nhan Phúc Vinh đóng. Đây sẽ là vai diễn ấn tượng nhất mà tôi có được trong năm 2015. Còn kế hoạch, tôi sẽ chia sẻ ngay khi bắt tay vào thực hiện.

Đọc thêm bài viết:  Phan Hiển, Minh Hằng mướt mồ hôi tập luyện cùng học trò

NGUYỄN
Ảnh Lê Thiện Viễn

Cập nhật bởi: Tin Việt