Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

The Men bất ngờ ‘lột xác’ với hình ảnh lịch lãm

Hai chàng trai của nhóm nhạc The Men giờ đây hướng đến hình ảnh lịch lãm và thời trang hơn.

Là một trong số ít những nhóm nhạc được yêu thích nhất, The Men liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc và hình ảnh mới để gởi tặng đến khán giả và các fan. Mới đây, Lê Hoàng và Tiến Dũng quyết định thực hiện một bộ ảnh với phong cách lịch lãm để dành tặng đến những khán giả luôn yêu quý và ủng hộ cho nhóm trong suốt chặng đường vừa qua.

 - 1

Gương mặt góc cạnh, nam tính giúp Lê Hoàng và Tiến Dũng biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách khác nhau. 

 - 2

 - 3

Trong bộ vest thanh lịch, cả hai thành viên nhóm The Men tự tin thể hiện khả năng diễn xuất chỉ với khoảng thời gian khá ngắn để hoàn thành nhanh chóng bộ ảnh.

 - 4

Vừa qua, thông tin chính thức chia tay bạn gái Lan Anh khiến Tiến Dũng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, anh chàng chọn cách không đào sâu quá nhiều vào sự việc này để tránh tổn thương cho người yêu cũ.

 - 5

Cuối năm 2015, The Men sẽ thực hiện liveshow như một lời cảm ơn đến khán giả hâm mộ. Lê Hoàng và Tiến Dũng đã phải gác lại những công việc, chuyện tình cảm riêng tư để dồn toàn tâm toàn ý cho việc lên ý tưởng cho liveshow.

Đọc thêm bài viết:  Jennifer Phạm khoe eo thon dáng mỏng với bodysuit

 - 6

 - 7

Từ nay đến tháng 10, The Men sẽ cho ra mắt liên tục các ca khúc và MV trước khi bắt tay vào thực hiện liveshow với nội dung chính không chỉ xoay quanh những câu chuyện về tình yêu đôi lứa mà còn là những câu chuyện về tình yêu gia đình, cuộc sống.

 - 8

Ảnh: Phúc Nguyễn, stylist: Tường Danh.

Ánh Ngọc/khám phá

Cập nhật bởi: Tin Việt