Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Ấn tượng
  • Sau tin đồn ‘hạ bệ’, Missosology xếp Phạm Hương dẫn đầu Top15 thí sinh nổi bật nhất
3 lượt xem

Sau tin đồn ‘hạ bệ’, Missosology xếp Phạm Hương dẫn đầu Top15 thí sinh nổi bật nhất

Missosology vừa công bố bảng xếp hạng mới cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đưa ra danh sách Official Hot Picks. Missosology đã chọn ra 15 thí sinh nổi bật nhất sau 2 tuần các người đẹp tranh tài tại HHHV Thế giới 2015. Trong đó, đại diện Việt Nam đứng vị trí đầu bảng trước các nhan sắc lớn như Colombia, USA, Cộng hòa Dominican… khiến nhiều người bất ngờ. Trang này còn đưa ra đánh giá: “Phạm Hương là thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Mọi người ai cũng nói về cô ấy và đưa cô vào danh sách thí sinh họ thích nhất. Không còn gì chối cãi khi nói Phạm Hương là thí sinh tuyệt vời nhất của châu Á và của Việt Nam từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Người ta thậm chí còn gọi cô là Honey Lee thứ 2!”

Cách đó không lâu, sự việc Missosology đăng tải bài viết kèm hình ảnh trước và sau khi đăng quang HHHV Việt Nam với ngụ ý Phạm Hương đã có cuộc “đại trùng tu” nhan sắc để có được vẻ đẹp như hiện tại khiến cư dân mạng dậy sóng. Dù vậy, Phạm Hương vẫn là thí sinh nổi bật và được yêu thích tại đấu trường quốc tế.

Đọc thêm bài viết:  Minh Hằng cực cuốn hút với chân thon nõn nà xuống phố

Phạm Hương đứng đầu bảng xếp hạng mới của Missosology

Phạm Hương cũng được Missosology chọn là chân dài mặc bikini đẹp nhất

Người đẹp Pháp ngày càng thu hút sự chú ý

Đại diện Colombia,Ariadna được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất cho ngôi vị HHHV năm nay

Đại diện Ấn Độ xếp thứ tư trong bảng xếp hạng mới

theo Yeri/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt