Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Quang Hà trách lầm bạn gái vì ghen tuông

Quang Hà vừa khoe bộ ảnh cưới với bạn gái Thiên Kim để quảng bá cho MV ‘Hối hận muộn màng’.

Nội dung MV ‘Hối hận muộn màng’ là câu chuyện bi kịch của đôi vợ chồng trẻ do Quang Hà và Thiên Kim thủ diễn.  Vì hiểu lầm một tin nhắn trên facebook của Thiên Kim với người yêu cũ Huỳnh Anh, Quang Hà nổi cơn ghen gây gổ với vợ mới cưới khiến cô uất ức bỏ nhà đi.  Cô đến dự sinh nhật một người bạn và gặp Trương Nam Thành. Muốn chiếm đoạt  Thiên Kim, Nam Thành đã chuốc rượu cho cô say khiến Thiên Kim thất thân. Hoang mang, Thiên Kim lao ra đường, bị tai nạn và ra đi mãi mãi.

 

Về phần Quang Hà, sau khi biết mình đã trách lầm vợ nên đã đi tìm cô để xin lỗi. Nhưng anh không bao giờ có thể nói được lời xin lỗi với người vợ mình yêu thương nữa…

Đây là câu chuyện có thật về đôi vợ chồng  bạn thân của ca sỹ Quang Hà ngoài đời. Mối tình này trải qua 6 năm trước khi nên duyên vợ chồng, nhưng hạnh phúc chưa kịp đến với đôi vợ chồng trẻ thì người vợ đã qua đời một tháng sau ngày cưới vì tai nạn giao thông.

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu phu nhân Tracy Hằng Nguyễn “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng”

Quang Hà là đã chứng kiến về cuộc tình không may mắn này nên đã kể lại câu chuyện cho nhạc sỹ Bảo Chinh nghe. NS Bảo Chinh đã viết nên ca khúc ” Hối hận muộn màng” dành tặng cho Quang Hà. 

Để quảng bá cho MV mới này, Quang Hà và Thiên Kim vừa thực hiện bộ ảnh cưới. Thông qua bộ ảnh và MV, Hà muốn gửi tới khán giả của mình một thông điệp:  Mọi người hãy trân trọng tình cảm dành cho nhau, nhất là khi đã nên duyên vợ chồng thì càng phải thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn nữa.Yêu nhau đã khó, đến được với nhau càng khó hơn nên đừng vì những hiểu lầm không đáng có mà gây nên những hậu quả làm cho chúng ta phải hối hận cả đời như trong MV ” Hối hận muộn màng ” này.

theo MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt