Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Oanh Yến khoe hình xăm táo bạo với bikini nóng bỏng

Bà mẹ hai con khoe hình xăm lớn trên lưng khi diện đồ underwear và bibini nóng bỏng

Sau khi để lộ hình xăm chúa Jesus trên cây thánh giá sau lưng tại buổi tiệc của diễn viên Nhất Hương nhân dịp cô đoạt giải Á hoàng  cuộc thi Duyên dáng doanh nhân 2015,  Oanh Yến tiếp tục thực hiện bộ ảnh bikini khoe trọn hình xăm và dáng vóc nuột nà của bà mẹ hai con.

Có thể nói đây đang là khoảng thời gian hạnh phúc của người mẫu Oanh Yến khi cô được sống bên hai cậu con trai kháu khỉnh Henry gần 3 tuổi,  Gia Minh Merci gần 1 tuổi và bạn trai –  doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân. 

Cô và bạn trai cùng tham gia đầu tư phim ảnh. Mới đây, bạn trai Oanh Yến cũng đã tham gia đầu tư sản xuất cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bộ phim “Hùng Ali & Sáu lóc cóc”. 

Khi được hỏi về hình xăm tên hai con trai và chúa Jesus trên lưng, Oanh Yến cho biết, cô là người theo đạo Thiên chúa và mong muốn Chúa luôn bên cạnh mình và bảo vệ hai đứa con trai bé bỏng của cô. Oanh Yến cũng cho biết, trước khi xăm, cô đã hỏi ý kiến người thân và nhận được cái gật đầu đồng ý.

Hiện Oanh Yến đang tất bật cho cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới. Cô cũng đang tích cực tập luyện, giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi tham gia cuộc thi. 

theo Hữu Hoan/maskonline
ảnh: Alexz

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Thủy Tiên rực rỡ trở lại sau đám cưới