Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Nguyễn Văn Sơn sẵn sàng nộp phạt ngay khi về nước

Nam vương hiện đang ở Thái Lan tham gia một số hoạt động sau cuộc thi Mister Global 2015 nhưng anh cho biết, anh sẽ chấp hành án phạt nếu có ngay khi về nước.

Tối ngày 7/3 vừa qua, Nguyễn Văn Sơn đã vượt qua 20 thí sinh đến từ 20 quốc gia khác giành chiến thắng trong cuộc thi Mister Global – Nam vương toàn cầu 2015 được tổ chức tại Thái Lan. Tuy nhiên, trước đó, khi có thông tin Nguyễn Văn Sơn đại diện cho Việt Nam đi thi, đại diện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD)  cho biết, Nguyễn Văn Sơn đã đi thi ‘chui’ mà không xin phép Cục NTBD. Do đó, rất có thể Nguyễn Văn Sơn sẽ phải chịu ‘án phạt’ vì hành vi này.


Nguyễn Văn Sơn đoạt giải Nam Vương tại Mister Global 2015

Sau khi đoạt giải tại cuộc thi, Nguyễn Văn Sơn may mắn được một nhãn hàng của Thái Lan ký hợp đồng quảng cáo nên anh đã phải ở lại Thái Lan để thực hiện quay quảng cáo này. Ngoài ra, anh còn đồng hành cùng chương trình tham gia một số hoạt động cộng đồng sau cuộc thi.

Nguyễn Văn Sơn cho biết, vốn là một vận động viên chưa tham gia showbiz bao giờ nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Việc đi thi mà không xin phép là một sai sót nên anh sẽ chấp hành nghiêm túc lệnh phạt ngay khi về nước.

Đọc thêm bài viết:  3 cặp diễn viên có chuyện tình đẹp "như mơ"

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của Nguyễn Văn Sơn sau khi đăng quang:

Sau khi hoàn thành công việc ở Thái Lan, Nguyễn Văn Sơn sẽ dành một phần tiền thưởng trao quà cho một số người có hoàn cảnh khó khăn. Anh cho biết, bản thân sẽ phải cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để nhận được sự ủng hộ của mọi người. 

Theo LQTT/mask
Photo: Nguyễn Vũ

Cập nhật bởi: Tin Việt