Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Người đẹp HHHV Việt Nam đón Trung thu cùng trẻ em và người già

Các thí sinh HHHV Việt Nam 2015 đã có hoạt động ý nghĩa vui Trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, các thí sinh lọt vào vòng Chung kết HHHV Việt Nam 2015 đã có buổi đến thăm, tặng quà và đèn lồng cho trẻ em cùng người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa nhân dịp Tết Trung thu. Đây là một trong chuỗi hoạt động từ thiện được đánh giá cao của cuộc thi. Trước đó, các chân dài diện váy áo xúng xính tham gia dạ tiệc nhằm gây quỹ từ thiện tại Đà Lạt.

Trong đêm dạ tiệc, các thí sinh đã thu về được hơn 300 triệu đồng góp phần vào quỹ từ thiện của tổ chức. 45 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Bán kết hứa hẹn sẽ có màn tranh tài gây cấn trong đêm Chung kết sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới tại Nha Trang.

Các thí sinh thân thiện với trẻ em khó khăn

Tại đây, người đẹp HHHV trao tặng quà và đèn lồng cho trẻ em

Đồng thời các thí sinh HHHV cũng đến thăm và trao tặng quà cho người già neo đơn

Đây là hoạt động từ thiện được đánh giá cao của cuộc thi HHHV Việt Nam

Đọc thêm bài viết:  Bất ngờ với nhan sắc sau 20 năm của MC Diễm Quỳnh

Chung kết HHHV sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Nha Trang

Hiện tại đang diễn ra vòng thi bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”, thời gian kết thúc bình chọn là 8 giờ sáng ngày 3/10/2015. Thí sinh thắng cuộc cũng sẽ được công bố vào đêm chung kết.

Theo Tiểu Yến Tử/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt