Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Ngọc Trinh tình cảm dạo phố Hàn Quốc cùng Khắc Tiệp

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đang tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức văn hóa ẩm thực đường phố Hàn Quốc.

Tháng 11 vừa qua, Ngọc Trinh được bình chọn là “Nghệ sỹ trẻ châu Á xuất sắc” (New Star), chương trình do Bộ Văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á tổ chức. Hiện tại, Ngọc Trinh đã có mặt ở xứ sở Kim Chi để chuẩn bị tham dự buổi lễ trao giải.

Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi, Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp tranh thủ dạo quanh các con phố Hàn Quốc để thưởng thức ẩm thực và mua sắm. Người đẹp diện bộ trang phục kín đáo, khá thanh lịch, nhưng vẫn nổi bật vóc dáng và vẻ đẹp nữ tính vốn có của mình.

Người đẹp diện bộ trang phục với gam màu trầm, khá kín đáo.

Cô nàng khoe chân dài, dạo bước qua một cửa hàng đã trang hoàng không khí Giáng Sinh.

“Nữ hoàng nội y” vô tư thoải mái, thưởng thức ẩm thực đường phố Hàn Quốc.

Ông bầu Khắc Tiệp cũng tranh thủ nghỉ ngơi sau giờ làm việc và ăn uống cùng Ngọc Trinh.

Đọc thêm bài viết:  Thanh Cường thành “vua đầu bếp” bởi đam mê và tài năng

Ngọc Trinh cũng được biết đến nhiều hơn tại Hàn Quốc sau khi được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc (KMA) trao giải thưởng Nữ hoàng bikini châu Á hồi tháng 4.2015 và hình ảnh được xuất hiện nhiều trên truyền thông Hàn Quốc.

Đến Hàn Quốc để nhận giải thưởng lần này, cũng là điều kiện để cô nàng tiếp xúc và học hỏi thêm văn hóa giải trí xứ củ sâm.

theo Rose/maskonline

Ảnh: Hiển Khuất

Cập nhật bởi: Tin Việt