Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Ngọc Hân, Kỳ Duyên trổ tài gói bánh chưng

Hoa hậu Việt Nam 2014 còn ngẫu hứng hát tặng quan khách ca khúc “Cảm ơn tình yêu”


Ngọc Hân, Kỳ Duyên trổ tài gói bánh chưng

Kỳ Duyên và Ngọc Hân đã đến dự tiệc cuối năm tại biệt thự của doanh nhân Lưu Nga, bà chủ của thương hiệu thời trang Elise, nằm ở khu Tây Hồ, Hà Nội. Cả hai được doanh nhân Lưu Nga dành nhiều tình cảm yêu mến không chỉ trong hợp tác công việc mà còn ở ngoài đời thường. Hai người đẹp đều diện áo dài cách tân dù tiết trời mùa đông khá lạnh giá.  Kỳ Duyên khiến không ít người bất ngờ về diện mạo mới. Cô đã ‘chia tay’ mái tóc dài màu đen, cắt ngắn ngang vai và nhuộm màu sáng. Không ít vị khách khen, Hoa hậu Việt Nam 2014 trẻ trung với đúng lứa tuổi 19 nhờ sự thay đổi này. Kỳ Duyên bật mí, đây là lần đầu tiên cô để tóc ngang vai bởi từ nhỏ, cô đã nuôi tóc dài, buông tự nhiên và chưa bao giờ có ý định cắt tóc. Người đẹp hy vọng, sự thay đổi này sẽ giúp cô một năm mới tươi sáng hơn.


Á hậu Tú Anh cũng tham dự bữa tiệc
 
Trong bữa tiệc, Kỳ Duyên có dịp học cách gói bánh chưng. Hoa hậu Ngọc Hân từng có kinh nghiệm gói bánh nên đã hướng dẫn tận tình cho đàn em. Cả hai đều háo hức khi được hưởng không khí Tết sớm bên bạn bè. 

Đọc thêm bài viết:  Bộ ba diễn viên của "Nhật Kí Vàng Anh" tưng bừng hội ngộ

 
Cũng tại sự kiện, nhan sắc gốc Nam Định còn ngẫu hứng hát ca khúc ‘Cám ơn tình yêu’ tặng cho các vị khách. Vì không có sự chuẩn bị trước nên Kỳ Duyên hát đôi chỗ sai lời. Trước đây, cô từng nhiều lần trổ tài lẻ trên sóng truyền hình và các buổi giao lưu với sinh viên, học sinh. Hoa hậu vốn sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm.
 
theo Thanh Vân/maskonline
ảnh: Hoàn Như, Hải Bá

Cập nhật bởi: Tin Việt