Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt

“Đả nữ” góp mặt ấn tượng trong MV nhạc phim “Ngày nảy ngày nay” của nhóm 365.

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 1

Sau khi ra mắt MV “Hai cô tiên” phiên bản nhạc phim và phiên bản dành cho fan, nhóm 365 tiếp tục cho ra mắt MV “Hai cô tiên” với phiên bản Dance (Dance version). Nếu các MV trước đây của các anh chàng này đa số đều chỉ xuất hiện những đoạn ngắn về vũ đạo nhưng với MV “Hai cô tiên” phiên bản Dance lần này, nhóm 365 đã có một bước tiến rõ rệt khi lần đầu thực hiện MV khoe vũ đạo xuyên suốt đầy sôi động và ấn tượng. 

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 2

Một điều khá thú vị là “sư phụ” của nhóm 365 – “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong MV lần này của nhóm. Sau một thời gian dài tạm ngừng công việc ca hát để tập trung cho vai trò diễn viên, đào tạo nhóm 365 và sản xuất phim, “cô tiên” Đan Nương- Ngô Thanh Vân đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong MV của các học trò của mình với các màn vũ đạo đẹp mắt. 

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 3

Sau khi đạt giải quán quân cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2010” và xuất hiện trong một số tiết mục khiêu vũ của các mùa “ Thử thách cùng bước nhảy” với vai trò khách mời, đây là một trong số những lần hiếm hoi “đả nữ” quay lại với nhảy múa. 

Đọc thêm bài viết:  HLV The Face Vietnam - Lan Khuê: ‘Tôi không hề lép vế trước Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương…’

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đã lâu rồi Vân mới có cơ hội được nhảy nhiều như vậy, tuy chỉ xuất hiện ở một đoạn nhảy ngắn nhưng Vân cũng đã phải mất hơn ba tiếng để quay hình….”

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 4

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân khoe vũ đạo hài hước, đẹp mắt đúng tinh thần câu chuyện cũng như nội dung ca khúc “Hai Cô Tiên” – nhạc phim Ngày nảy ngày nay do chính Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất sẽ ra mắt vào dịp Tết năm nay.

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 5

“Hai Cô Tiên” sử dụng rất nhiều vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát xuyên suốt hơn 4 phút của bài hát, thế nên khi thực hiện MV phiên bản Dance cũng mất nhiều sức hơn khi suốt 12 tiếng quay, để chọn được góc và hình ảnh đẹp nhất, nhóm 365 đã phải nhảy đi nhảy lại 50 lần cả bài . 

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 6

Thành viên Jun có một hình vẽ rất ngộ nghĩnh trên mặt là hình sấm sét và ngôi sao. Thật ra đó là Jun nhờ chuyên viên trang điểm che vết bầm trên mặt khá lớn do chấn thương trong lúc quay ban đầu khi các thành viên va chạm với nhau. Để trọn được khung hình nên các thành viên đứng gần nhau hơn so với thực tế tập và Jun bị va đập vào mặt. 

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 7

Vì phải nhảy khá nhiều cùng với việc đã bị cảm trước đó nên S.T đã bị chóng mặt và sốt cao khi phải nhảy liên tục trong MV lần này. Thế nhưng, S.T vẫn cố gắng hoàn thành MV đúng như kế hoạch cùng mọi người. Toàn bộ ekip đã phải dừng nhiều lần để S.T nghỉ mệt rồi mới tiếp tục ghi hình. 

Đọc thêm bài viết:  Lê Phương - Đã không còn cô đơn 

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 8

MV “Hai Cô Tiên” phiên nản nhạc dance  cũng  là MV có sự tham gia làm sản xuất đầu tiên của trưởng nhóm Isaac từ ý tưởng kịch bản, ý tưởng thiết kế bối cảnh và trang phục và theo sát các khâu sản xuất trong việc thực hiện MV Hai Cô Tiên này.

Ngô Thanh Vân cùng học trò khoe vũ đạo hài hước đẹp mắt - 9

Vốn hài hước, thành viên Will chia sẻ: “Với 50 lần nhảy đi nhảy lại trong khi quay MV như thế này thì nhóm không cần tập thể dục 1 tháng cũng được”.

Theo Thành Phạm (Dân Việt)

Cập nhật bởi: Tin Việt