Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Ngắm ‘Búp bê’ Thanh Thảo cá tính trẻ trung với hình ảnh mới

Trở về nước sau đợt lưu diễn dài ngày ở nước ngoài, Thanh Thảo ngày càng trở nên cuốn hút hơn với mái tóc ngắn cá tính và trẻ trung.

Quen thuộc với khán giả với hình ảnh “búp bê” từ dễ thương tới ngổ ngáo, cá tính, Thanh Thảo là nữ ca sĩ luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả.
 
 
 
Thời gian vừa qua, cô vừa cho ra mắt album 4 mùa với mong muốn đó như là một món quà tri ân tới những người luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.
 
 
 
Với mong muốn cả 4 mùa luôn được khán giả yêu thương và nhớ đến, được hát suốt trong 4 mùa vì các bài hát rất quen thuộc từ giai điệu đến ca từ. Các ca khúc rất đặc trưng cho mỗi mùa và đã đi sâu vào lòng mọi người nhiều năm qua, nên khi trình bày lại những ca khúc nhạc xưa quen thuộc này thì Thảo cũng như ekip thực hiện phải nghĩ ra những cách hoà âm mới mẻ hơn để thu hút người nghe. 
 
 
 
Photo : Tiên Nguyễn 
Stylist : Tân Đà Lạt 
Bin (Depplus.vn/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Trương Mạn Ngọc: nữ thần bách biến của điện ảnh Hongkong