Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

7 lượt xem

‘Minh tinh trái đất’ Jun Ji Huyn tươi tắn trong góc bếp

Jun Ji Huyn luôn xuất hiện trong mắt người hâm mộ với hình ảnh đẹp giản dị và tinh khôi. Bộ ảnh quảng cáo mới của cô cũng không ngoại lệ.

Mới đây, “minh tinh trái đất” Jun Ji Huyn đã nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho một hãng bánh ở Hàn Quốc. Ngay cả khi diện sơ mi trắng và quần jeans, cô vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

Sau bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đóng cặp với Kim So Huyn, bộ đôi “cụ – mợ” trở nên nổi tiếng không chỉ ở xứ Kim Chi mà còn trên toàn châu Á. Jun Ji Hyun đã gặt hái nhiều giải thưởng uy tín, gồm cả giải thưởng truyền hình Baeksang lần thứ 50, giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải truyền hình Hàn Quốc lần thứ 41 và Ngôi sao du lịch của Lễ trao giải du lịch Hàn Quốc.

Ngoài ra, Jun Ji Huyn cũng trở thành nữ diễn viên kiếm bộn tiền nhất trong nửa đầu năm 2014 với vô số hợp đồng quảng cáo. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của “minh tinh trái đất”:

Jun Ji Huyn cắn bánh mỳ rất ngon miệng.

Cô mặc sơ mi trắng đơn giản, làm toát lên vẻ đẹp tinh khôi của mình.

Jun Ji Huyn “chìm ngập” giữa rất nhiều bánh mỳ và đồ bếp.

Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi nữ diễn viên.

theo Ryuu/MASK

Đọc thêm bài viết:  6 mỹ nhân Việt được đặt theo tên của người nổi tiếng

Cập nhật bởi: Tin Việt