Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Minh Hằng – tuy cực nhưng vẫn xinh

Trong những ngày này, Minh Hằng đang rong ruổi trên hành trình xuyên Việt mang show diễn đến các trường đại học trên cả nước.

 

Có nhiều ý kiến cho rằng việc tổ chức tour diễn cho sinh viên đang là một trào lưu, tuy nhiên cá nhân cô ca sĩ “Sắc môi em hồng” lại cho rằng:” Có phải trào lưu hay không Hằng nghĩ không quan trọng, chủ yếu là đời sống sinh viên rất cần được thưởng thức những chương trình ca nhạc chất lượng.” Bên cạnh đó, album single và MV Yolo vừa ra mắt cũng đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khán giả. Minh Hằng chia sẻ cô cảm thấy vui và phấn khởi vì số tiền được trích từ việc bán album đang ngày một tăng dần và cô nàng đang “âm mưu” kế hoạch tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo đến trường.

Trong tình cảm, Minh Hằng tự nhận mình là một cô nàng “sến súa”. Cô tiết lộ bản thân đọc khá nhiều tiểu thuyết ngôn tình. Tình yêu đối với cô là một điều thiêng liêng, nó dạy cô biết cách chấp nhận, tha thứ dù ai đó đã từng làm cô tổn thương. Minh Hằng dễ bị thu hút bởi những người đàn ông trầm tính và tạo cho cô cảm giác an toàn.

Trái ngược với hình ảnh một Minh Hằng dịu dàng, cô ca sĩ sinh năm 1987 đã làm những người yêu mến không khỏi bất ngờ vì sự “nổi loạn” trong bộ ảnh mới. Hình ảnh của Minh Hằng được xây dựng theo phong cách popart. Các block màu tương phản của background phối hợp đồng điệu với họa tiết nghịch ngợm của quần áo. Phần trang điểm cũng rất nhiều màu sắc nhằm tạo nên một Minh Hăng trẻ trung, vừa cá tính vừa nghịch ngợm, nổi loạn trong chừng mực nên vẫn giữ được chất ngọt ngào vốn có.

Theo Lê Quang Thanh Tâm/maskonline

Concept & Styling : Lyskeli

Photography : Lê Thiện Viễn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Tuấn Hưng: Những gì tôi làm là sai rồi!