Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Mây Trắng “phiên bản mới” ra mắt MV gây sốt cộng đồng mạng

 

 Mới đây, nhóm nhạc Mây Trắng bất ngờ trở lại với sự có mặt của hai thành viên mới. Đồng thời, nhóm cũng cho ra mắt MV mới “ Một phút một giây” đánh dấu sự trở lại của mình.

 

Trong gameshow Bức tường bí ẩn mới đây, nhóm Mây Trắng ‘phiên bản’ 2015 chính thức ra mắt khán giả, đánh dấu sự trở lại với hai thành viên mới là Bảo Ngọc, sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM và cựu thành viên nhóm TVM Ngọc Trâm.

Ca khúc, “Một phút một giây” của nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ được chọn làm MV ra mắt nhóm. Trong MV mới này, Mây Trắng thể hiện mới mẻ, phong cách nhẹ nhàng, kín đáo và có phần chín chắn hơn. MV cũng là một trong số những dự án âm nhạc được thực hiện cho sự trở lại hoạt động của nhóm.

Ngọc Châu là thành viên cũ nhất, đồng thời là nhóm trưởng Mây Trắng “phiên bản mới” cho biết: “Giai điệu bài hát mang đậm chất pop ballad. Đây cũng là một trong những dòng nhạc mà nhóm đã thành công trong những năm trước đây. Với sự có mặt của hai thành viên mới, nhóm hi vọng mang đến cho khán giả nhiều màu sắc mới mẻ”.

Đọc thêm bài viết:  Mái tóc của Hoàng Thùy đẹp đến choáng ngợp

Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc nữ đời đầu của Việt Nam với năm thành viên là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Sau hơn 10 năm hoạt động với nhiều lần tan hợp. Mây Trắng chính thức nói lời chia tay người hâm mộ vào tháng 6/2013, mỗi thành viên theo đuổi con đường riêng của mình.Nhưng vì niềm đam mê âm nhạc, nhóm đã vực dậy và tiếp tục hành trình của mình khi thêm hai thành viên mới.

Trưởng nhóm Ngọc Châu chia sẻ: “Sau một thời gian tạm ngưng việc hát để tập trung cho cuộc sống riêng, đến nay niềm đam mê ca hát vẫn ấp ủ và cô muốn khôi phục lại cái tên Mây Trắng một thời. Với quyết tâm đó, trưởng nhóm nhạc nữ đã chủ động tìm kiếm 2 thành viên mới để tập luyện lại từ đầu “Bản thân cũng bỡ ngỡ với nhiều kỹ thuật quay tân tiến nhưng tôi và 2 thành viên còn lại nhanh chóng thích ứng, hoàn thành các cảnh quay kịp tiến độ”.

Sự trở lại của nhóm nhạc nhận được ủng hộ nhiệt tình của đông đảo fan hâm mộ. Ngoài ra, các thành viên cũ như Thu Ngọc, Anh Thúy và Thu Thủy cũng ủng hộ hết mình và nhiệt tình động viên tinh thần cho Ngọc Châu tiếp tục sử dụng tên Mây Trắng để khuấy động lại showbiz sau nhiều năm vắng bóng.

Theo maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt