Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Lý Nhã Kỳ đón Giáng Sinh bên…Trần Bảo Sơn

Cô còn tặng nam diễn viên một món quà xinh xắn.

Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới, Lý Nhã Kỳ đã một bữa tiệc mừng với những người bạn thân thiết tại Lynk Jewelry & Fashion, TPHCM.  Với Lý Nhã Kỳ, mùa Giáng sinh đến, dù bận rộn thế nào đi chăng nữa, cô cũng vẫn dành một khoảng thời gian  cùng những người thân thiết, chào đón một mùa Giáng sinh ấm áp bên nhau và một năm mới tràn đầy những hy vọng, thành công. Tiệc Giáng sinh của Lý Nhã Kỳ năm nay ngoài những người bạn, các doanh nhân, còn có sự hiện diện của diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn. Lý Nhã Kỳ và Trần Bảo Sơn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống. 

Trong không gian tiệc tinh tế được trang trí ấm áp với hàng trăm ngọn đèn sáp lung linh cùng hoa phong lan, Lý Nhã Kỳ đã tự tay chọn một chiếc nơ cổ màu trắng sang trọng, lịch lãm tặng Trần Bảo Sơn nhân dịp Noel, món quà nhỏ nhỏ xinh xắn nhưng chứa đầy tình cảm trân trọng với người bạn quý của Lý Nhã Kỳ. Trần Bảo Sơn cảm động trước món quà, anh cùng Lý Nhã Kỳ và những người bạn đã có một buổi tối đón Giáng sinh vô cùng ấm áp. 

    Bận rộn với công việc, Lý Nhã Kỳ rất quý những giây phút cô được dừng lại một chút, ở bên cạnh bạn bè, trò chuyện và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc cùng nhau. 

    Lý Nhã Kỳ hy vọng, một năm mới đang đến gần cô sẽ có những bước phát triển mới trên con đường mà mình lựa chọn và sẽ hoàn thành được những kế hoạch mà cô đã vạch sẵn trên đường đi của mình. Nhân đây, Lý Nhã Kỳ cũng muốn gửi đến tất cả mọi người lời chúc Giáng sinh an lành và năm mới thật nhiều thành công. 

Đọc thêm bài viết:  Những nụ hôn nóng bỏng của Minh Hằng trên màn ảnh
 
Theo MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt