Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Lý Nhã Kỳ đẹp cổ điển trong bộ ảnh mới

Trong những thiết kế cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, Lý Nhã Kỳ lại khoe vẻ đẹp quyến rũ của một quý cô cổ điển.


Xu hướng thời trang cổ điển luôn là xu hướng được Lý Nhã Kỳ ưa chuộng. Nó thể hiện rõ “quyền năng” khi “biến” người phụ nữ trở  thành quý bà, quý cô khi khoác lên người những bộ trang phục cao cấp kết hợp tinh tế với những món trang sức kim cương, phụ kiện sang trọng.

Diện  những thiết kế haute couture tinh xảo đến từng đường nét theo xu hướng cổ điển của các thương hiệu Alexis Mabille (Pháp), Dice Kayek (Thổ Nhĩ Kỳ), Toni Maticevski… kết hợp với những chiếc nón đội quý phái kiểu hoàng gia của Céline Robert (Pháp), trang sức kim cương của Degrisogono và Crivelli,  Lý Nhã Kỳ trở thành một quý cô đài các  trong chiếc đầm ngắn xòe khoe thân hình quyến rũ, hay chiếc đầm ôm chân váy dài qua gối, một bà hoàng trong những chiếc đầm haute couture dạ tiệc lộng lẫy bí ẩn mà kiêu kỳ,.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện ở Paris, Pháp với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng. Trang phục của Lynk boutique fashion & Jewelr.

Đọc thêm bài viết:  Lý Nhã Kỳ trở thành Công chúa Châu Á của Mindanao Philippines

theo L.V/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt