Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Lưu Thiên Hương trẻ trung xinh đẹp đi chấm thi The Remix

Nữ giám khảo nổi bật trong chiếc đầm xòe ngắn đi chấm thi The Remix tối qua.

Xuất hiện trong chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng tối qua, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương diện chiếc đầm xòe ngắn với áo crop top cách điệu. Set đồ tuy đơn giản nhưng lại giúp Thiên Hương trẻ hơn vài tuổi, thể hiện phong cách thời trang hợp xu hướng.


Set đồ được NTK Xuân Lê thiết kế riêng cho Lưu Thiên Hương

Tối qua, đến chương trình The Remix cùng Lưu Thiên Hương còn có “Doraemon tóc xù’ Hoàng Anh của The Voice Kids. Hoàng Anh muốn đi xem nhạc nên đã tới khách sạn đón cô từ rất sớm, hai cô trò vui vẻ nhí nhảnh chụp hình cùng nhau .

Là tác giả của nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Hồ Gươm sáng sớm, Em sẽ là giấc mơ, Nhịp đập giấc mơ, Ngại ngùng.Người hát tình ca .. nhưng Lưu Thiên Hương ít xuất hiện trong các event. Ngoài các chương trình cô tham gia làm giám khảo, thời gian còn lại hầu như Lưu Thiên Hương lặng lẽ ở phía sau hậu trường. Cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho mái ấm gia đình.

 
ảnh: Tiên Nguyễn
Theo Mask
Đọc thêm bài viết:  Đan Trường, Lam Trường giản dị luyện tập trong liveshow của Thanh Thảo

Cập nhật bởi: Tin Việt