Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Lê Phương thân thiết bên tình cũ Quý Bình trong ngày sinh nhật

Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm trong ngày sinh nhật của Lê Phương và con trai.

Diễn viên Lê Phương cùng con trai Cà Pháo vừa tổ chức sinh nhật chung cùng với nhau. Tuy nhiên, buổi tiệc không hề có sự xuất hiện của Quách Ngọc Ngoan mà chính là người tình thời sinh viên của cô – Quý Bình. Mặc dù đã chia tay khá lâu nhưng mối quan hệ của nữ diễn viên cùng Quý Bình rất tốt. Lê Phương không giấu nổi sự hạnh phúc khi chia sẻ những hình ảnh cùng bạn bè và người thân lên trang cá nhân. Trong buổi tiệc, Quý Bình và Lê Phương không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

lp-0b7fa
Những cử chỉ tình cảm của Quý Bình và Lê Phương
lp3-0b7fa
lp5-0b7fa
Quý Bình cũng hết sức thương yêu con trai Lê Phương
lp1-0b7fa
Sinh nhật lần thứ 3 của con trai Lê Phương
lp2-0b7fa
lp4-0b7fa
Nữ diễn viên cũng đón sinh nhật lần thứ 30 của mình
Quý Bình và Lê Phương là hai cái tên đã gắn với nhau từ thời còn đi học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM cho đến khi trở thành những diễn viên được khán giả yêu mến. Cả hai yêu nhau gần 8 năm trước khi tan vỡ đầy tiếc nuối vì cuốn vào vòng xoáy công việc. Sau một thời gian dài yêu nhau, kết hôn cùng Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã trở về với cuộc sống đơn thân. Gần đây, Lê Phương và Quý Bình hết sức thân thiết với nhau khiến những người hâm mộ hi vọng cặp đôi sẽ trở về với nhau. Tuy nhiên, cả hai người trong cuộc vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì và chỉ giải thích sự thân thiết gần đây là do tình bạn lâu năm.

theo Hero/trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Minh Hằng cực gợi cảm trên sân khấu "Bước nhảy hoàn vũ"