Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Lê Bê La – Bứt phá cùng… Dấu chân du mục

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng như: Tùng trong Cổng mặt trời, Hạ Vy trong Ở lại thế gian, Trà trong Cá cược cuộc đời… Lê Bê La dần  trở thành một trong số những gương mặt diễn viên nữ quen thuộc đối với khán giả của màn ảnh nhỏ. Và sau thời gian “theo chàng về dinh”, trở lại với phim ảnh lần này, cô diễn viên đến từ mảnh đất bạt ngàn nắng và gió Đăk Lăk đã có thêm một vai diễn ấn tượng – vai Hoa trong bộ phim Dấu chân du mục.

Vai diễn bứt phá
Hoa là một nữ du mục xinh đẹp, chất phác nhưng bị câm bẩm sinh. Từ khi Sơn (Linh Sơn đóng) mang hài cốt của ba nuôi mình về sa mạc và ở cùng gia đình, Hoa dần dần mang lòng yêu Sơn. Tuy nhiên, do gặp nhiều trắc trở và phản đối, đặc biệt là từ phía Côn (David Phạm đóng) – một chàng trai du mục cùng làng mang lòng yêu Hoa. Khi ông Mộc (Nghệ sỹ Hữu Thành đóng) phát hiện ra Hoa và Sơn có tình ý với nhau thì chính ông lại là người khuyến khích tình yêu của họ, vì theo ông việc nhận Sơn làm con nuôi là không chính thức. Được sự khích lệ của ông, Hoa đã vượt qua tất cả để đến với Sơn. Chính cô, với tình yêu của mình đã phần nào thuyết phục Sơn nghe lời anh trai mình là Thất ra đầu thú… Chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình, Lê Bê La tâm sự: “Có thể nói, vai Hoa là vai diễn vất vả nhất từ trước tới nay của tôi. Đây là vai diễn rất đặc biệt vì tôi phải vào vai một cô gái bị câm. Khi nhận kịch bản, tôi phải đi học ngay lớp học ngôn ngữ bằng tay. Bên cạnh đó, bộ phim quay rất cực, ban ngày thì nắng gắt, quay ban đêm thì sợ rắn rít cùng thời tiết giá lạnh ở vùng đất Ninh Thuận. Có một điều bí mật mà tôi muốn bật mí nữa là: “Tôi rất sợ ngựa, nhưng phải tập cưỡi ngựa, và mỗi khi nhìn thấy ngựa là mặt mũi tôi chẳng còn chút máu nào”. Bằng khả năng nhập vai tài tình, cùng lối diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế, Lê Bê La đã thật sự tạo được sự bứt phá cho chính bản thân thông qua vai diễn mới nhất này.

Đọc thêm bài viết:  Đặng Thu Thảo đẹp "không góc chết", khoe vai trần gợi cảm trong sự kiện

Với vai Hoa – một cô gái bị câm bẩm sinh, một lần nữa Lê Bê La chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng và phong phú của mình.

Thông tin về… Dấu chân du mục
Lấy cuộc sống du mục trong vùng sa mạc cằn cỗi của Ninh Thuận làm bối cảnh chính, những người làm phim Dấu chân du mục đã vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc về cảnh vật và còn người nơi đây. Thế nhưng ẩn sau vẻ thanh bình và thơ mộng ấy lại là màn rượt đuổi gay cấn, những màn đấu trí căng thẳng của lực lượng cảnh sát điều tra nhằm truy bắt tên sát thủ máu lạnh đang tình nghi lẫn trốn trong vùng sa mạc rộng lớn này. Tiết tấu nhanh, tình huống bất ngờ, mỗi tập phim có một kịch tính riêng, thống nhất với kịch tính tổng thể. Kết mỗi tập ở một tình huống tạo sự hấp dẫn, tò mò cho tập sau. Thoại ngắn gọn, phù hợp với hình tượng đặc trưng của mỗi nhân vật. Song song với tuyến nhân vật của Sơn là Thất (Thanh Duy đóng) – một người anh thất lạc của Sơn, một cảnh sát hình sự đã cùng đồng đội ngày đêm không quản khó khăn, truy đuổi những ké ác, nhằm phá những vụ trọng án. Trải qua thời gian, cuối cùng bằng tài trí của mình, đội cảnh sát đặc nhiệm, đặc biệt là Thất đã tìm ra Sơn. Trớ trêu thay, lúc họ gặp nhau là lúc hai anh em ở hai chiến tuyến và cũng từ đây nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị xảy ra.

Đọc thêm bài viết:  Cách biệt 19 tuổi, Nguyên Vũ, Sơn Tuyền vẫn kết đôi ăn ý

  Dấu chân du mục dài 40 tập, do Cty Công nghệ và Truyền thông LEO sản xuất. Đạo diễn Đinh Thái Thụy, với sự tham gia của các diễn viên: Lê Bê La, Linh Sơn, Minh Anh, Kha Ly, Đông Dương, Hoàng Mập, David Phạm, Thanh Duy…

NGUYỄN
Ảnh do LEO cung cấp

Cập nhật bởi: Tin Việt