Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ

Người đẹp 9x thay đổi hình ảnh sau khi đăng quang Bước nhảy hoàn vũ.

Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 1

Ninh Dương Lan Ngọc vừa quay trở lại với những dự án nghệ thuật còn đang dang dở của mình sau thời gian dài tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Được xướng tên trở thành “Nữ hoàng khiêu vũ 2015” với cô là niềm vui lớn vì những nỗ lực trong thời gian dài qua đã được ghi nhận xứng đáng.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 2

Hành trình đăng quang của Lan Ngọc không hề suôn sẻ khi cô phải đối diên với nhiều ồn ào sau đêm Chung kết. Lan Ngọc liên tục bị so sánh với Á quân Angela Phương Trinh và có tin đồn hai cô gái xinh đẹp gặp mâu thuẫn trong cuộc đấu tranh ngôi vị Quán quân.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 3

Về những lùm xùm quanh kết quả cuộc thi, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cuộc thi nào cũng có những tranh cãi và cô không thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 4

“Với tôi, chỉ cần sự ghi nhận của giám khảo và khán giả cho những nỗ lực của mình đã là quá đủ. Kết quả cũng đã có, và không thể thay đổi được, cho nên, hãy hướng tới phía trước và tiếp tục cống hiến” – nữ diễn viên chia sẻ.

Đọc thêm bài viết:  Quang Tuấn - Hoàn lương cùng... Mùi đời

Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 5

Đối với Lan Ngọc, Bước nhảy hoàn vũ là một cột mốc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Lan Ngọc, vì qua chương trình này, cô có thêm sự yêu mến của rất nhiều khán giả, cũng như có những bước thăng tiến và cơ hội công việc mới.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 6

Lan Ngọc cho biết, cô cũng rất vui vì qua cuộc thi này, cô cũng có thêm những người bạn mới như Diệp Lâm Anh, Chi Pu, Angela Phương Trinh, Vương Khang… Và khoảng thời gian ăn uống, tập luyện cùng họ cô sẽ không bao giờ quên.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 7

Lan Ngọc và Angela Phương Trinh vẫn cùng nhau tham dự các buổi giao lưu với khán giả của Bước nhảy hoàn vũ. Cả hai không có mâu thuẫn gì như lời đồn đại.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 8

Chiến thắng của Lan Ngọc ở Bước nhảy hoàn vũ hoàn toàn thuyết phục khán giả lẫn BGK.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 9

Sau khi đăng quang “nữ hoàng khiêu vũ”, Lan Ngọc cũng hi vọng đây là thời điểm tốt để thay đổi hình ảnh của bản thân trong những dự án sắp tới.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 10

Lan Ngọc muốn có sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh nhằm tạo được ấn tượng tốt cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 11

 Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên 9x thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới, trưởng thành, thời trang hơn, gợi cảm hơn nhưng vẫn giữ được nét tươi tắn vốn có.

 Lan Ngọc gợi cảm hơn sau Bước nhảy hoàn vũ - 12

Lan Ngọc xinh đẹp và gợi cảm hơn từ khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ.
 

Đọc thêm bài viết:  Ngọc Lan làm say đắm lòng người với nụ cười trẻ thơ

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Thiên Thanh

Theo Linh Võ (Danviet)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt