Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Kỳ Duyên rạng rỡ đi chấm thi ‘Duyên dáng áo dài’

Người đẹp đã lấy lại tinh thần sau những mệt mỏi vì những scandal liên tiếp ập đến.

2 ngày cuối tuần vừa qua,  Hoa hậu Kỳ Duyên đã bay vào TPHCM làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo dài” 2016. Dù khá mệt mỏi sau những scandal liên tiếp ập tới nhưng người đẹp vẫn giữ vẻ tươi tắn, rạng rỡ khi ngồi ghế giám khảo cùng NTK Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam… 


Trước đó, Kỳ Duyên bị một tài xế taxi “tố” ứng xử thiếu văn hóa. Cô đã lên tiếng bác bỏ điều này. Tiếp đó, hình ảnh của cô bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Sự việc này đã khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô. Kỳ Duyên đã nhờ đến các cơ quan có thẩm quyền điều tra để bảo vệ hình ảnh của mình cũng như lấy lại những tổn thất tinh thần mà cô đã phải chịu đựng. 

Kỳ Duyên luôn giữ vẻ tươi tắn khi ngồi trên ghế nóng

Với hơn 500 thí sinh đại diện trên toàn thành phố dự thi nên trong hai ngày liên tiếp, Kỳ Duyên và các thành viên trong BGK đã phải làm việc liên tục từ sáng sớm đến tối muộn để chọn ra những thí sinh mặc áo dài đẹp nhất thi tài  trong đêm chung kết diễn ra ngày 20/3/2016. 

Kỳ Duyên cho biết, cô luôn thấy tự tin khi mặc chiếc áo dài truyền thống, dù khi ngồi ghế giám khảo, để thay đổi phong cách, Hoa hậu đã mặc bộ đầm của Max&Co nhưng hôm sau Kỳ Duyên đã chọn cho mình chiếc áo dài trắng đầy quyến rũ của NTK Trương Thanh Hải. Kỳ Duyên và ekip cũng  đã chuẩn bị một bộ áo dài đặc biệt để ngồi ghế giám khảo đêm chung kết “Duyên dáng Áo dài”. 

Sau khi kết thúc buổi chấm thi “Duyên dáng Áo dài” tối qua, Hoa hậu Kỳ Duyên  đã ra sân bay đi Hà Nội, sáng sớm nay, cô đi Tuyên Quang để góp phần xây một ngôi trường mầm non cho các trẻ em vùng sâu vùng xa. Đây là ngôi trường đầu tiên trong dự án từ thiện của Kỳ Duyên năm 2016 này. Cô đang cùng ekip của mình dự định sẽ vận động để xây 10 ngôi trường cho trẻ em ở vùng miền núi trong cả nước. Sau đó, tối nay, khi kết thúc chuyến đi Tuyên Quang, cô sẽ trở lại TP Hồ Chí Minh dự buổi họp báo phát động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 

ảnh: Anh Kiệt- Huy Nguyễn/maskonline 
Đọc thêm bài viết:  Phan Đinh Tùng nguyện yêu vợ đến trọn kiếp

Cập nhật bởi: Tin Việt