Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Kim Tiểu Long kết nối chân tình

Trong live show Chuyện của Tóc 4 của kéo vàng Tuấn Hà Lan, khán giả có dịp được tái ngộ và thưởng thức giọng ca của nghệ sĩ Kim Tiểu Long – anh chàng “Rồng nhỏ” đa năng!

NS Kim Tiểu Long

Trong tà áo dài truyền thống màu xanh ngọc thạch với những đường thêu ấn tượng, trước hơn 3000 khán giả, Kim Tiểu Long tự tin thể hiện ca khúc trữ tình Ai Vì Ai của tác giả Tô Tài Năng. Sỡ hữu ngoại hình sáng đèn và kĩ năng ca diễn cả trên hai lĩnh vực cải lương và âm nhạc, sự xuất hiện của rồng nhỏ Kim Tiểu Long trong Chuyện Của Tóc 4 đã đáp ứng mong đợi của đông đảo khán giả.

Gặp gỡ Kim Tiểu Long sau khi hoàn thành tiết mục, anh phấn khởi chia sẻ:

Long cảm nhận một niềm vui khó nói nên lời khi tham gia chương trình này. Sân khấu rất hoành tráng, các tiết mục tạo mẫu tóc của những tay kéo chuyên nghiệp thật sự cuốn hút. Hơn nữa, là một nghệ sĩ cải lương được xuất hiện trong chương trình mới,  tiếp xúc với nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng và đặc biết là hát trong live show của người anh kết nghĩa Tuấn Hà Lan, Long thật sự phấn khởi và hạnh phúc!

Đọc thêm bài viết:  Siêu mẫu Minh Tú: “Phải chủ động kiểm soát chuyện ‘yêu’ khi sống thử!”

Phơi nắng trên sàn tập buổi tổng duyệt

Trong buổi tổng duyệt, nhìn thấy Kim Tiểu Long rất nhiệt tình, kể cả phơi ngoài nắng, anh có gặp áp lực khi diễn trong một live show có quá nhiều gương mặt nổi bật của showbiz?

Thật sự, hôm tổng duyệt, Long vừa đi hát các tỉnh miền Tây về đến Sài Gòn, tuy mệt nhưng nghĩ đến đêm diễn lớn, sự gửi gắm của anh Tuấn Hà Lan và được tái ngộ với khán giả thành phố, Long ý thức được mình phải tập trung và nỗ lực và thế là chấp nhận… phơi nắng! (cười)

Được diễn phối hợp vác dàn model xinh đẹp trong bộ sưu tập áo dài rực rỡ, tâm trạng anh có phấn khích?

Có chứ! Hát giữa rừng người đẹp và ngắm những tà áo dài uyển chuyển, Long nhận thấy tâm trạng mình dâng đầy cảm xúc và hát máu lửa hơn.

Kim Tiểu Long có thể chia sẻ kế hoạch biểu diễn của anh trong thời gian tới?

Ngày 26/2 này, Kim Tiểu Long phải lên đường sang Mỹ để thực thiện kế hoạch biểu diễn khoảng 3 tháng, nhân đây Long xin gửi lời tạm xa khán giả quê nhà và Long rất mong chờ ngày tái ngộ.

Là một trong những kép đẹp của sân khấu cải lương Việt Nam đương đại nhưng Kim Tiểu Long đã thực hiện cuộc lấn sân khá “táo bạo” khi phát hành thành công 4 album nhạc, gần đây nhất là album Thua một người dưng gây hot trên cộng đồng dân cư mạng. Sắp tới, sau chuyến lưu diễn, anh lại tiếp tục ra mắt sản phẩm ca nhạc vol5 với chủ đề rất ấn tượng: Kiếp này, kiếp sau.

Đọc thêm bài viết:  Mai Thu Huyền 'đọ sắc' cùng Hoa hậu Ngọc Diễm

Không biết “kiếp sau” trong vol5 của Kim Tiểu Long sẽ truyền tải những thông điệp gì nhưng riêng “kiếp này”, việc anh xuất hiện trong live show Chuyện Của Tóc là thêm một lần nữa anh khẳng định tiếng hát của mình trên lĩnh âm nhạc và thêm một lần nữa kết nối chân tình với người anh kéo vàng Tuấn Hà Lan.

Hy vọng, Kim Tiểu Long sẽ sớm tái ngộ khán giả quê nhà với những sản phẩm “giàu có” hơn về giai điệu và cách thể hiện như chính anh tâm nguyện:

Kim Tiểu Long mong muốn có nhiều dịp cùng kết nối với anh Tuấn Hà Lan làm từ thiện và biểu diễn trong những chương trình hoành tráng hơn!

Cùng xem lại hình ảnh Kim Tiểu Long trong đêm Chuyện Của Tóc 4

Kim Bình

Ảnh: Minh Hoàng, Dương Minh Tuấn

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies