Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Khoảnh khắc xuân về

Vào lúc 10G ngày 11/01/2014 tại Nhà triển lãm TP. HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q1. TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình triển lãm Mỹ Thuật của nhóm họa sĩ Cùng sánh bước – CLB 5P và triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ, thầy giáo Nguyễn Như Khôi – Thành viên của nhóm 5P.
 
 
Ước mơ nhỏ
Tò he

Cuộc triển lãm này mang dấu ấn đặc biêt bởi lẽ đây là lần thứ 5 liên tiếp nhóm họa sĩ Cùng sánh bước tổ chức triển lãm chung. Triển lãm lần này có tên gọi Khoảnh Khắc Xuân Về, trưng bày những tác phẩm mới nhất sáng tác về chủ đề mùa xuân của các họa sĩ 5P.

Tại triển lãm, nhóm họa sĩ Cùng sánh bước sẽ ra mắt Ấn phẩm cuốn sách Mỹ thuật chung của nhóm, tổng kết lại chặng đường sáng tác của 21 họa sĩ 5P.

Trung thu
Thế giới của tôi
12 con giáp

Đặc biệt hơn, trong dịp này họa sĩ, thầy giáo Nguyễn Như Khôi – thành viên của nhóm 5P – cũng giới thiệu với công chúng hơn 70 tác phẩm sáng tác trong lần triển lãm cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp hội họa của anh. 

Đọc thêm bài viết:  Vẻ đẹp sexy của Minh Tú gây sốt trong giới trẻ Việt

Họa sĩ Nguyễn Như Khôi đã có chặng đường gần 20 năm giảng dạy mỹ thuật hội họa cho các nhóm học sinh khuyết tật. Sau khi thôi giảng dạy vì lý do sức khỏe, anh chuyên tâm cho các sáng tác của mình với mảng đề tài thiên về hiện thực và bán trừu tượng. Nổi bật và tiêu biểu trong số đó là những sáng tác về chủ đề chuyển động cuộc sống với góc nhìn mới lạ, độc đáo.

Trắng đen
Bán chổi lông gà
Tranh kính
Màu xanh lá

K.H (Tổng hợp)

Cập nhật bởi: VietnamMovies