Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Isaac, Đông Nhi hứa hẹn sẽ gây bão tại The Remix

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, The Remix sẽ quay trở lại vào chủ nhật tuần với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị.

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, The Remix sẽ quay trở lại vào chủ nhật tuần với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị. Để chuẩn bị tốt nhất cho phần biểu diễn của mình, các đội thi đã quay  trở lại tập luyện và làm việc đầy nghiêm túc.

Nếu như đội của Isaac mang đến một ca khúc âm hưởng Trung Đông, team Tóc Tiên là một ca khúc khá quen thuộc với nhiều bí mật chưa được bật mí thì các team khác cũng chọn lựa và đầu tư không kém cạnh. Họ đã sẵn sàng tư thế với trận “ra quân” trở lại của sân chơi The Remix.

Isaac, Đông Nhi hứa hẹn sẽ gây bão tại The Remix

Team ca sĩ Đông Nhi đã bắt tay họp bàn từ mùng 4 Tết Âm lịch để chuẩn bị chỉnh chu cho tiết mục của mình. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ rằng: “Tuần này, Đông Nhi sẽ hát một ca khúc mới được sáng tác bởi ca sĩ Hoàng Tôn và chưa từng trình diễn trên sân khấu nào. Ca khúc này tôi phối theo thể loại của đêm thi và có pha tí âm hưởng Ấn Độ. Điều khó khăn mà tôi gặp phải là làm sao phối lại theo đúng tinh thần của chủ đề dân gian nhưng vẫn giữ được chất trẻ trung để không quá khô cứng đồng thời cũng hợp với phong cách của Đông Nhi.”

Isaac, Đông Nhi hứa hẹn sẽ gây bão tại The Remix

Giang Hồng Ngọc tiết lộ rằng nhóm cô đã chọn một bài hát có pha dân gian đương đại và đây cũng là ca khúc rất nổi tiếng đã từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện thành công. Điểm nổi bật của bài hát này là cách nhóm pha trộn giữa EDM thế giới và nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Đây là yếu tố bất ngờ hứa hẹn sẽ mang lại “không khí mới” cho khán giả.

Đọc thêm bài viết:  Hoa Thủy Tiên: Cô gái thông minh, năng động

Isaac, Đông Nhi hứa hẹn sẽ gây bão tại The Remix

Bảo Anh cho biết, team của cô sẽ lựa chọn một ca khúc nước ngoài được phối lại mới mẻ dưới bàn tay “phù phép” của Addy Trần. Cô tiết lộ rằng ca khúc này được phối lại hoàn toán mới mẻ có pha lẫn với nhạc cụ dân tộc hứa hẹn sẽ khiến khán giả “choáng” và thích thú.

Liveshow 5 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 8//3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên lênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân Khu 7.

Nam Anh/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt