Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Huỳnh Hiểu Minh ngượng chín mặt hôn Phạm Băng Băng

Sự chủ động của cô bạn diễn khiến tài tử Trung Quốc ngượng chín cả mặt trong những shot phim tình tứ của hai người. 
 
Theo thông tin được xác nhận mới đây, phim điện ảnh “Truyền kỳ ma nữ tóc trắng” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/8 sắp tới. Để quảng bá cho phim, đơn vị sản xuất liên tục tung ra hình ảnh tạo hình và những cảnh quay đẹp mắt của cặp đôi nam nữ chính Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng.  
 
So với các bản phim trước đây, “Truyền kỳ ma nữ tóc trắng” phiên bản 2014 sẽ xoáy sâu vào câu chuyện tình yêu của ma nữ tóc trắng và Trác Nhất Hàng. Đạo diễn Trương Chi Lượng đặt ra yêu cầu rất cao cho những tình tiết xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật này, nên những cảnh quay tình cảm của Hiểu Minh và Băng Phạm trở được đòi hỏi khắt khe hơn, nhưng cũng hứa hẹn tạo nên hiệu ứng lý tưởng khi phim công chiếu.  
 
Cảnh quay thân mật của cặp đôi diễn viên trên đỉnh núi hiện là chi tiết được quan tâm nhất. Nụ hôn của họ được diễn tả nhẹ nhàng, nhưng ẩn sâu trong đó sự khao khát và dằn vặt.
 
Trong khi Phạm Băng Băng khá tự tin thì Huỳnh Hiểu Minh lại tỏ ra ngượng ngùng trong những cảnh quay này: “Tôi chẳng làm gì cả, hoàn toàn là do Băng Băng chủ động dẫn dắt tôi. Tôi ngượng đến độ không dám nhìn cô ấy. 
 
Ngay những ngày đầu phim bấm máy, Huỳnh Hiểu Minh đã bị chấn thương chân do dây cáp bảo hộ không may bị đứt trong lúc quay. Tuy nhiên, vì không muốn làm ảnh hưởng tiến độ của ekip, nam diễn viên chỉ dưỡng thương trong 40 ngày và trở lại đoàn ngay sau đó.  
 
Cảnh hôn ngọt ngào của Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng được dùng làm poster quảng bá cho phim.
theo depplus.vn

 

Cập nhật bởi: Tin Việt