Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Hương Tràm tự mua quà Noel cho mình

Nữ ca sĩ vừa tự thưởng cho mình chiếc túi mini của thương hiệu Dior.

 Xuất hiện trong buổi họp báo The Remix mùa hai hôm 23/12, quán quân mùa đầu tiên của Giọng hát Việt  thanh lịch trong chiếc đầm trắng của NTK Huy Trần nhưng vẫn gợi cảm bởi lớp ren mỏng bên ngoài.

Hương Tràm xách theo chiếc túi hiệu Dior mini màu hồng phấn. Đây là món quà Hương Tràm tự thưởng cho mình nhân dịp Giáng sinh và cũng để lấy hào hứng cho cuộc đua The Remix sắp tới. 

Hương Tràm & Maya: 2 thí sinh của cuộc đua The Remix 2016


Đội của Hương Tràm
 Quán quân “Giọng Hát Việt” cho biết, dù thu nhập của cô không giàu nhưng cũng đủ để cô có một cuộc sống thoải mái, mua nhà, mua xe và lo cho bản thân. Thích món đồ nào Hương Tràm tự thưởng cho mình luôn. Với cuộc đua  “The Remix”, có chút căng thẳng vì quá lâu Hương Tràm mới quay trở lại với truyền hình thực tế, nên cô mua chiếc túi này để tự động viên mình.

Suốt 4 tháng qua, Hương Tràm đã cùng nhóm của mình gồm Dj King Lady, nhà sản xuất Duy Anh và biên đạo múa Ngọc Linh tập luyện không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho đêm liveshow trực tiếp đầu tiên hoàn hảo nhất. 
 
theo Lê Trọng Nghĩa/maskonline
Photo: Huy Nguyễn
Đọc thêm bài viết:  Ngỡ ngàng nhan sắc vợ sắp cưới kém 20 tuổi của Chí Anh

Cập nhật bởi: Tin Việt