Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Hương Giang Idol đẹp hút hồn trong MV mới

Hương Giang Idol tung teaser cho MV “Em đẹp nhất đêm nay” của mình.

Sau khi tung bộ ảnh lần đầu khoe dáng với nội y trong phòng ngủ, Hương Giang Idol tiếp tục giới thiệu teaser cho MV Em đẹp nhất đêm nay của mình.

Trong teaser này, Hương Giang Idol hé lộ hình ảnh đầy khác lạ của cô trong MV mới. “Nữ ca sĩ chuyển giới” đã phải mất hàng giờ liền thay đổi kiểu tóc để tạo nên sự thay đổi. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng dành nhiều thời gian giảm cân cũng như chăm chút cho tạo hình mới phù hợp với ca khúc Ai đẹp nhất đêm nay.

huong giang idol dep hut hon trong mv moi - 1

Hương Giang khác lạ trong MV mới.

Sản phẩm lần này là một ca khúc mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Hương Giang Idol, ca từ đơn giản nhưng sâu sắc, nó như viết cho chính con người và phong cách của cô. Nữ ca sĩ rất tâm huyết và đầu tư cho sản phẩm này.

Với Hương Giang, ca khúc Ai đẹp nhất đêm nay có thể làm khán giả nhớ lâu hơn bởi đây là một ca khúc có âm điệu rất tươi vui, ca từ dễ nhớ và phù hợp với đám đông hay các sự kiện… Bên cạnh đó MV còn có hình ảnh đẹp mắt, được cô và ekip của mình đầu tư rất công phu và mất nhiều thời gian để dàn dựng.

Đọc thêm bài viết:  MC Anh Tuấn gây thích thú khi làm Tổng đạo diễn đêm nhạc của Michael Learns to Rock

huong giang idol dep hut hon trong mv moi - 2

Hương Giang ngày càng quyến rũ.

Cái tên Ai đẹp nhất đêm nay cũng do chính Hương Giang đặt sau khi sửa lại lời bài hát như đã nói trên, nó có ý nghĩa như đó là một câu hỏi vừa dành cho tất cả mọi người, vừa thể hiện Hương Giang muốn khẳng định mình là tuýp người phụ nữ tự tin. Vì với cô, ai cũng có thể tự cho mình là người đẹp nhất, đó là tính cách cần thiết của người phụ nữ hiện đại.

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc lần này, Hương Giang còn kết hợp với Kimmese. Đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác trong 1 sản phẩm âm nhạc.

huong giang idol dep hut hon trong mv moi - 3

Kimmese cá tính trong MV của Hương Giang Idol.

MV Ai đẹp nhất đêm nay sẽ được phát hành vào ngày 15/9.

Theo Linh Võ/Dân Việt

Cập nhật bởi: Tin Việt