Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Hoàng Yến dọa kiện mẫu Tây bị bẻ gãy tay vì tội bôi nhọ

Sau khi người đại diện của mẫu Tây Venera lên báo tố Hoàng Yến cố tình làm gãy tay, xù nợ, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 trao đổi về sự việc.

Hoàng Yến dọa kiện mẫu Tây bị bẻ gãy tay tội bôi nhọ1

Hoàng Yến dọa kiện mẫu Tây bị gãy tay tội bôi nhọ

– Sau những chia sẻ của chị về nguyên do làm gãy tay người mẫu TâyVenera Pratova, đại diện của chân dài đến từ Nga đã có những phản bác cho rằng, thông tin chị đưa ra hoàn toàn sai lệch. Họ tố cáo chị là người cố tình gây chấn thương cho cô ấy, chị nói gì?

– Tôi không muốn mình dính vào những ồn ào như vậy. Từ đầu năm đến giờ tôi bị quá nhiều người vịn vào tên tuổi để PR bản thân. Riêng chuyện này mọi người cũng sẽ thấy, người ta đang cố tình lợi dụng tên tuổi của tôi. Tôi đã phát biểu trên trang cá nhân về mong muốn được bình yên. Tôi rất thiết tha được làm nghệ thuật, chụp những bộ ảnh đẹp, chất lượng và không muốn quan tâm đến những chuyện bên lề nữa.

– Để làm rõ sự việc, đại diện của người mẫu ngoại quốc cho biết, Venera bị gãy tay trong quá trìnhgiằng co với chị. Chị đã quát và xô ngã khiến cô ấy gãy tay. Sự việc được kể lại khác hoàn toàn với nguyên nhân “vô tình ngồi lên tay” mà chị từng chia sẻ. Vậy đâu là thông tin chính xác?

– Nghe đến đây, mọi người cũng thấy là rất vô lý. Chắc tôi phải có sức mạnh của một người đàn ông mới có thể làm gãy tay cô ấy. Đây hoàn toàn là chuyện bịa đặt nhằm làm hại hình ảnh, tên tuổi của tôi. Nếu cô ấy khẳng định tôi là người làm gãy tay, xin hãy đưa bằng chứng.

Thêm một điểm vô lý mà tôi cảm thấy khó chấp nhận. Venera là một vận động viên thể dục dụng cụ chuyện nghiệp, khung xương và cơ thể cô ấy dẻo dai gấp mấy lần người bình thường. Cô ấy có thể uốn dẻo một cách đáng ngưỡng mộ, vì vậy khi chuyện này được dựng lên tôi thấy thật vớ vẩn, tầm thường và không đáng để quan tâm.

Hoàng Yến dọa kiện mẫu Tây bị bẻ gãy tay tội bôi nhọ2

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 cho rằng, một vận động viên thể dục dụng cụ dẻo dai như Venera không dễ dàng bị gãy tay. Ảnh: FBNV

– Phía người mẫu ngoại quốc còn tố chị không trả tiền công như đã hứa khi cô ấy hoàn tất công việc dạy vũ đạo tại công ty của chị, chuyện này được giải thích ra sao?

– Tôi cũng nói thẳng vấn đề này để mọi người không còn thắc mắc và cho rằng tôi làm việc không rõ ràng. Sao mọi người không thử đặt câu hỏi, tại sao tôi bỏ rất nhiều tiền cho một ê-kíp mà lại thiếu tiền một người mẫu? Tôi túng thiếu đến mức bùng cát-xê của đối tác? Những gì tôi nói đều có người làm chứng là ê-kíp hình ảnh và cộng sự làm việc chung.

Đọc thêm bài viết:  Trúc Diễm và bạn trai đi nghỉ dưỡng trước ngày cưới

Trước khi làm việc với Venera tôi đã nói rõ. Chúng tôi hợp tác trên tinh thần hỗ trợ qua lại. Tôi sẽ chi trả tiền ăn uống, đi lại và không hứa hẹn sẽ trả cát-xê. Cô ấy cũng hiểu rõ điều này mới chấp nhận hợp tác. Tôi không hiểu tại sao, cô ấy lại nói những chuyện không hề có trên truyền thông nhằm mục đích tạo scandal, PR tên tuổi.

– Vậy có hay không chuyện người mẫu Venera từng liên hệ để trao đổi về viện phí và thù lao vũ đạo nhưng chị hoàn toàn né tránh khiến người mẫu này tức giận, tố cáo chị trên trang cá nhân?

– Tại sao tôi phải né tránh khi sự việc đã quá rõ ràng?

– Venera chỉ hợp tác dạy vũ đạo nhưng chị lại thông báo cô ấy là người mẫu thuộc công ty quản lý của chị. Đây là cơ sở để chân dài xứ bạch dươngkhẳng định chị lợi dụng tên tuổi cô ấy để đánh bóng thương hiệu. Chị phản hồi thế nào?

– Đây lại là chuyện vô lý tiếp theo mà tôi nghe được. Ở Việt Nam mọi người ít nhiều đều biết Hoàng Yến. Trong khi cô ấy chỉ mới đến Việt Nam làm việc chưa được bao lâu. Tôi được gì khi lợi dụng tên tuổi cô ấy. Nếu là người biết nhìn nhận sự việc, mọi người sẽ thấy đây hoàn toàn là chuyện vô lý. Tôi không muốn tên tuổi của mình đính đến Venera thêm nữa.

– Đại diện của chân dài ngoại quốc sẽ gặp đại sứ quán Nga tại Việt Nam để làm rõ sự việc, có thể chị sẽ bị kiện. Chị chuẩn bị cho việc này thế nào?

– Tôi không cần chuẩn bị gì cả. Cô ấy thích làm gì là việc của cô ấy. Tôi đã quá bận rộn với công việc của mình. Tôi không muốn việc này ảnh hưởng đến tên tuổi bản thân thêm nữa. Ngược lại, tôi cũng có thể kiện cô ta vì tội bôi nhọ danh dự, bịa chuyện để làm hại tôi.

Đọc thêm bài viết:  Bộ ba diễn viên của "Nhật Kí Vàng Anh" tưng bừng hội ngộ

– Dẫu vậy, nhiều người lại cho rằng, chị và chân dài nước Nga đang cố tình tạo scandal để PR công ty người mẫu do chị mới thành lập, chị sẽ nói gì?

– Tôi không muốn tạo dựng tên tuổi theo hướng sóng gió và để mất uy tín như vậy. Tôi muốn đi lên bằng thực lực hơn là dựa và những tin đồn không hay ho, làm mất hình ảnh cá nhân. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng những gì mà tôi cống hiến.

Hoàng Yến dọa kiện mẫu Tây bị bẻ gãy tay tội bôi nhọ7

Venera và Hoàng Yến cùng hợp tác trong một bộ ảnh. Giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2014 từng giới thiệu, chân dài người Nga thuộc công ty quản lý của cô.

– Liên tiếp dính vào những scandal tình tiền, bị đồng nghiệp tố, tên tuổi của chị đang dần đi xuống trong mắt khán giả, chị không lo ngại hay sao?

– Tôi lo chứ, vậy nên mới không muốn dính vào chuyện này nữa. Trong suốt một thời gian tôi đã nỗ lực cho công việc. Tôi không muốn bị người ta soi mói như một người mẫu điều tiếng. Có vẻ như cái số tôi không tránh khỏi những ồn ào dù mình đã luôn cố gắng né tránh hết sức có thể.

– Trong thời điểm nhiều công ty đi đến bờ vực phá sản, các công ty người mẫu ế show, thiếu đường ra cho các người mẫu, tại sao chị vẫn quyết định đầu tư cho lĩnh vực không mấy sáng sủa này?

– Tôi có những đam mê riêng của tôi. Trước đây tôi đã rất hời hợt với công việc của mình. Có lẽ do thành công đến quá sớm mà tôi không biết trân trọng những gì mình có. Tuy nhiên, sau khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam tôi đã nghĩ khác, tôi có thêm niềm tin vào công việc, cũng như chấp cánh cho ước mơ mở trung tâm đào tạo người mẫu trẻ. Có thể ban đầu sẽ gặp khó khăn về việc cạnh tranh, nhưng trong tương lai, tôi nghĩ công ty của mình sẽ phát triển nhờ những định hướng mới mẻ.

– Chị đầu tư chi phí thế nào để mở một trung tâm đào tạo người mẫu trẻ?

– Hơn cả chi phí, tôi làm việc vì đam mê, tình yêu nghề. Tiền và tâm huyết bỏ ra không nhỏ để tôi có thể tự hào để nói rằng đây là đứa con tinh thần của mình.

Đọc thêm bài viết:  Trang Pháp xinh đẹp rạng rỡ dù đang bệnh tim

– Tuy nhiên, hiện tại công ty của chị chỉ có vài người mẫu, quá ít so với một công ty quản lý. Chị có kế hoạch gì để phát triển đứa con tinh thần của mình?

– Tôi không muốn nói trước quá nhiều.

Hoàng Yến tố ngược mẫu Tây sau khi làm gẫy tay Sau lời chỉ trích của chân dài người Nga, Võ Hoàng Yến đã có những đáp trả, tố ngược đồng nghiệp là người thiếu chuyên nghiệp và cố tình mượn tên tuổi cô để gây sự chú ý.

Sự việc chân dài người Nga đang sống và làm việc tại Việt Nam – Venera Pratova – bày tỏ bức xúc xoay quanh chuyện Hoàng Yến làm gãy tay cô trong một buổi chụp hình ở TP.HCM ngày 11/10 gây chú ý dư luận những ngày qua. Người mẫu Nga bày tỏ thái độ buồn bã vì sự cố ảnh hưởng rất lớn đến công việc của cô.

Sau những chia sẻ của Venera, Hoàng Yến thừa nhận nguyên nhân làm đồng nghiệp bị thương là “vô tình ngồi lên tay”, đồng thời gửi đến Venera lời xin lỗi sâu sắc và mong cô sớm bình phục. Không chỉ vậy, chân dài làng mốt Việt còn tố cáo người mẫu Nga làm việc không chuyên nghiệp, đi trễ về sớm và thiếu tinh thần hợp tác. Cuối cùng, cô nhắc nhở chân dài ngoại quốc không nên mượn tên tuổi người khác để PR bản thân.

Khi bị Võ Hoàng Yến tố cáo, đại diện của Venera Pratova – ông Nguyễn Trung – khẳng định không có chuyện Venera mượn tên tuổi Hoàng Yến để tạo sự chú ý. Ông này cho rằng thông tin đến từ chân dài người Việt hoàn toàn không đúng sự thật. Cụ thể, Venera bị thương trong quá trình gằng co, bị Hoàng Yến xô ngã. “Hoàng Yến đã không trả thù lao dạy vũ đạo như trao đổi. Nhiều lần được nhắc nhở nhưng cô ấy cố tình né tránh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Venera bức xúc”, ông cho biết.

Hiện Venera Pratova và đại diện của mình đang làm việc với đại sứ quán Nga để làm rõ vấn đề. Rất có thể, Hoàng Yến sẽ bị kiện.

theo zing

Cập nhật bởi: Tin Việt