Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Hoa hậu Biển Vân Anh cá tính trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới thực hiện Vân Anh đầy lôi cuốn và cá tính tạo dáng cùng chú ngựa.

Được biết đến với danh hiệu Hoa hậu biển thế giới người Việt, Vân Anh gần đây được khán giả phim truyền hình biết đến với vai diễn Mai trong bộ phim ‘Máy bay kí sự’. Nhân vật mà Vân Anh thủ vai là một người phụ nữ bị chồng phản bội và phải một mình nuôi con gái dần dần trở thành một người phụ nữ khó tính và khó gần, về sau đã nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ đẹp trai tên Việt do nam diễn viên Nguyễn Đình Tú đảm nhận.

Diễn viên Vân Anh còn được biết đến trong vai Xuân trong bộ phim ‘Sóng ngầm’, trong phim cô vào vai một nữ giám đốc và vai Thuỷ – một cô giáo vùng cao trong bộ phim ‘Khi đàn chim trở về’.

Là viễn viên tay ngang, Vân Anh luôn cố gắng học tập các bậc tiền bối để vào vai cho tốt, vừa theo đuổi nghiệp diễn viên Vân Anh cũng đang theo đuổi công việc trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp. Dường như bộ môn vừa thể thao vừa nghệ thuật này là đam mê lớn thứ hai sau đam mê diễn xuất của cô.

Đọc thêm bài viết:  Huỳnh Trường Thịnh “Bi kịch nên được sử dụng như nguồn sức mạnh”

Theo Maskonline

Photo: Bùi Việt Anh – Jimmi Khanh

Cập nhật bởi: Tin Việt