Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Hồ Ngọc Hà man mác buồn trong MV ‘Tội lỗi’

Hồ Ngọc Hà vừa giới thiệu MV ‘Tội lỗi’ với những hình ảnh đẹp, lãng mạn cùng câu chuyện tình buồn được thể hiện bởi 2 diễn viên B Trần và Phương Ly

 
Ra mắt bản audio ‘Tội lỗi’ cách đây không lâu và ngay lập tức ca khúc đã trở thành hit với hàng triệu lượt nghe, hàng ngàn chia sẻ, ngày 13/10, trong sự chờ đợi và háo hức của khán giả hâm mộ, Hồ Ngọc Hà và ê kíp tiếp tục giới thiệu MV ‘Tội lỗi’ với những hình ảnh đẹp, lãng mạn cùng câu chuyện tình buồn được thể hiện bởi 2 diễn viên B Trần và Phương Ly.

Tội lỗi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Ca khúc buồn mang giai điệu da diết và đầy tính tự sư. Với thông điệp ý nghĩa cùng chất nhạc buồn da diết của ca khúc, Tội lỗi được Hồ Ngọc Hà và ekip chọn Đà Lạt là bối cảnh thực hiện music video. Bằng những hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà và khung cảnh đượm buồn thơ mộng của Đà Lạt, Tội lỗi nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả, đạt hơn 100.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ ra mắt. 

Khác với những MV ballad buồn khác, đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà không hóa thân thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình mà nhường đất diễn cho Bê Trần và Phương Ly. Chọn 2 gương mặt trẻ và đang rất được yêu thích trong cộng đồng, Bê Trần và Phương Ly không chỉ đẹp đôi về ngoại hình mà còn ăn ý khi trở thành tình nhân trong câu chuyện tình buồn đầy nước mắt.

Tâm đắc về Tội lỗi, Hồ Ngọc Hà chia sẻ“ Với sản phẩm này Hà xin dành tặng đến những con tim đang tan vỡ nhưng vỡ vụn đến tận cùng rồi vẩn phải tiếp tục rung động. Bởi hạnh phúc là hành trình chẳng phải mất thời gian chờ đợi kết quả, miễn chúng ta hạnh phúc khi yêu và nếu lỡ đoạn kết là tội lỗi cũng hãy cho qua vì vẫn còn người chờ mình ở phía trước” 

 Bằng chất nhạc buồn và sự quyến rũ trong giọng hát của Hồ Ngọc Hà, cả Bê Trần và Phương Ly đều nhập tâm diễn tả được đầy đủ những dằn vặt, đớn đau trong tình yêu bằng một sự trưởng thành và chín chắn của mình. 

Với 3 bộ trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà đẹp mong manh hòa cùng nét đẹp thơ mộng của Đà Lạt đã mang đến một MV với nhiều hình ảnh bắt mắt, thu hút và đượm buồn.

theo Lê Quang Thanh Tâm/maskonline
ảnh: Taro

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Trang Pháp xinh đẹp rạng rỡ dù đang bệnh tim