Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Hồ Ngọc Hà hóa ‘Tiên hắc ám’ làm lu mờ ‘ông vua’ Mr. Đàm

Hồ Ngọc Hà hóa Tiên hắc ám trong “Xứ sở thần tiên” biểu diễn cực sung trên sân khấu dành tặng thiếu nhi.

Tối ngày 22/9, đêm hội “ Xứ sở thần tiên” diễn ra tại Smiley Ville, Đông Anh (Hà Nội) quy tụ dàn sao hàng “khủng” như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Bảo Anh, Á hậu Dương Tú Anh…Đây là chương trình hướng tới thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu đặc biệt là trẻ em đang được học tập và sinh sống tại Làng Trẻ em SOS. Đêm hội được dẫn dắt bởi hai MC là hai danh hài nổi tiếng đã quen thuộc với các em nhỏ Xuân Bắc, Tự Long.

Bên cạnh những phần biểu diễn đặc sắc “Alibaba”, “Lọ lem”…tiết mục hóa Tiên hắc ám của Hà Hồ để lại nhiều ấn tượng. Ca sĩ sinh năm 1984 hóa thân thành nhân vật do Angelina Jolie thủ vai trong phim “Maleficent” với trang phục đen tuyền, cầm gậy và “cắm sừng” nhọn trên đầu cùng phong cách trang điểm giống như đúc so với bản gốc. Với tạo hình nhân vật mới lạ độc đáo, Hà Hồ thể hiện hit mới “What is love”.

Ngoài ra tiết mục của Mr. Đàm hóa thân thành ông vua quyền lực tại xứ sở Ba Tư trong phần biểu diễn “Phiên chợ Ba Tư”, Á hậu Tú Anh lộng lẫy trong bộ váy trắng trở thành chị Hằng… cũng giúp hâm nóng sân khấu và mang tới bầu không khí cổ tích mê hoặc cho khán giả nhí theo dõi chương trình.

Đọc thêm bài viết:  Uyên Linh 'phiêu linh' trong "Ước sao ta chưa gặp nhau"

Hồ Ngọc Hà xuất hiện ấn tượng.

Gái một con tạo hình nhân vật Tiên hắc ám trong chương trình dành cho thiếu nhi.

Chân dài thể hiện ca khúc mới đình đám “What is love”.

‘Tiên hắc ám” chụp hình cùng fan hâm mộ ở hậu trường.

Xuân Bắc, Tự Long là “chủ xị” của đêm hội.

Mr.Đàm uy quyền trong tiết mục “Phiên chợ Ba Tư” .

Bảo Anh xinh đẹp trong ca khúc “What makes you beautiful”.

Minh Quân trong tiết mục “Alibaba” .

Á hậu Tú Anh xinh đẹp trong trang phục chị Hằng Nga.

 

Theo Tú Anh/Maskonline

Ảnh: Như Hà, Duy Phồn

Cập nhật bởi: Tin Việt