Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Ấn tượng
  • “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm khoe sắc giữa đồng hoa Tam giác mạch
2 lượt xem

“Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm khoe sắc giữa đồng hoa Tam giác mạch

Dù tất bật chuẩn bị cho dự án phim mới, song nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” vừa tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để đi thăm thú, chụp hình kỉ niệm tại một vùng núi nổi tiếng thuộc tỉnh Hà Giang.

Vượt hàng nghìn km để đến mảnh đất nơi địa đầu tổ quốc, Ngọc Thanh Tâm không khỏi trầm trồ, thích thú khi tận mắt nhìn thấy những cánh đồng hoa Tam giác mạch đang nở rộ đúng mùa.

 

Ngoài khoe sắc giữa thiên nhiên, cô cũng tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi đứng trước không gian rừng núi đầy lãng mạn và hùng vĩ.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Ngọc Thanh Tâm trong chuyến đi này là việc cô được khám phá, tìm hiểu cuộc sống của các gia đình đang lưu trú tại đây. Sau cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các em nhỏ hồn nhiên, dễ thương, Ngọc Thanh Tâm còn mời những người bạn mới quen chụp hình chung theo cách ngẫu hứng, thân thuộc nhất.

Kết thúc chuyến đi phượt và có được nhiều những bức hình độc đáo, Ngọc Thanh Tâm trở lại TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục với chuỗi ngày bận rộn. Cô đang xúc tiến triển khai thương hiệu bánh do chính tay cô tự làm và nướng. Đồng thời, trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam, vào 17h45 chiều 1/12, Ngọc Thanh Tâm cùng dàn diễn viên phim “Hiệp sĩ mù” như Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Bình Minh, Quốc Cường, Thúy Vinh… sẽ có buổi giao lưu với khán giả tại rạp Mega GS Cinemas, 19 Cao Thắng, quận 3, TPHCM. 

Đọc thêm bài viết:  Hari Won thừa nhận thích "diện" bikini và mê con gái

Bên cạnh đó, cô rất hào hứng chuẩn bị ghi hình cho dự án phim điện ảnh mới, dự kiến bất máy vào năm 2016.

Ảnh: Zun Phan
theo maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt