Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Hiền Thục bất ngờ se duyên cùng 2 mỹ nam “The Men”

Quen biết và chơi chung với nhau hơn 6 năm, Hiền Thục lần đầu tiên hợp tác cùng 2 chàng trai nhóm “The Men” trong sản phẩm âm nhạc sắp phát hành.

hiền thục 4
Mới đây, Hiền Thục và The Men vừa công bố thông tin về việc phát hành mini album gồm 1 ca khúc hát chung dành tặng cho người hâm mộ. Những câu chuyện về kỷ niệm trong những ngày đầu đi hát của Hiền Thục – The Men cũng được bật mí trong sản phẩm này.  
hiền thục 1
Ca khúc mà nữ ca sĩ và The Men hát chung với nhau mang tên “Có khi ta đã yêu”, được sáng tác bởi Nguyễn Hoàng Duy. 
hiền thục 2
Hai chàng trai The Men và Hiền Thục đã mất hơn 3 ngày làm việc liên tục trong studio để thu âm hoàn chỉnh, truyền tải những cung bậc của cảm xúc vào ca khúc.
hiền thục 3
Tâm sự về Hiền Thục, The Men chia sẻ nữ ca sĩ là một người đầy toàn tâm và nhiệt huyết trong công việc. Những ngày đi thu âm cho ca khúc, nữ ca sĩ dành trọn 8 tiếng trong studio. Dù nhiều lần đói lả người, cô vẫn tập trung thu cho xong để không làm ảnh hưởng đến cả ekip. 
the men 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ của “Nhật ký của mẹ” cũng dành nhiều lời khen tốt đẹp cho 2 cộng sự. Với Hiền Thục, The Men là những chàng trai chăm chỉ, nghiêm túc với công việc. 

hiền thục 5
Mini album này sẽ được chính thức phát hành vào ngày 18/4, mở đầu cho chuỗi dự án cho album “The Wedding” kéo dài đến cuối tháng 5. 
hiền thục 6
Toàn bộ phần hình ảnh của album sẽ được lấy từ những hình ảnh cưới của các cặp đôi yêu nhau trên khắp cả nước. 
 
theo trí thức trẻ
Đọc thêm bài viết:  Những người đẹp Việt sở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên sứ

Cập nhật bởi: Tin Việt