Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Hai “ma nữ” Việt cùng nhau đi “đón bão”

“Ma nữ đẹp nhất Việt Nam” của Quả tim máu bất ngờ xuất hiện bên cạnh “Em bé đáng sợ nhất” trong Đoạt hồn tại buổi ra mắt phim Cuồng phong thịnh nộ.

Tối qua (6/8), bộ phim Cuồng phong thịnh nộ (tên gốc là Into the storm) đã có buổi ra mắt khán giả Việt Nam. Với đề tài về thảm họa thiên nhiên, bộ phim đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khán giả.

Tại buổi họp báo, hai ma nữ ám ảnh của màn ảnh Việt vô tình gặp nhau và trở thành tâm điểm chú ý của mọi người: “Ma nữ đẹp nhất Việt Nam” Tú Vi (của phim Quả tim máu) và “Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ (của phim Đoạt Hồn). Hai diễn viên với hai vai diễn ấn tượng, đi sâu vào lòng khán giả yêu mến điện ảnh và những “danh hiệu” ma nữ khán giả gán cho họ khó có ai có thể thay thế.

 - 1

Ma nữ đẹp nhất Việt Nam Tú Vi cùng Em bé đáng sợ nhất Việt Nam khoe nụ cười rạng rỡ tại buổi họp báo.

Bên cạnh Tú Vi, Thanh Mỹ, buổi ra mắt phim Cuồng phong thịnh nộ còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng khác như ca sĩ Phương Thanh, Hương Tràm, S. T (nhóm 365), Diễn viên Kim Quốc, Hồng Ân, Huy Ma, …

Đọc thêm bài viết:  Á hậu Tú Anh đẹp dịu dàng với gam màu pastel

Bộ phim Cuồng phong thịnh nộ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 8/8.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim tối qua:

 - 2

Lần đầu gặp mặt nhưng cả hai “ma nữ” tỏ ra rất thân thiết. Tú Vi và Thanh Mỹ đều là fan hâm mộ lẫn nhau.

 - 3

Cả hai còn hù dọa khán giả có mặt khi tạo dáng “ma nữ”

 - 4

Tú Vi ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi cô đi một mình mà không có bạn trai Văn Anh tháp tùng. Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động phim ảnh, Tú Vi còn cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm do cô đồng sáng lập và là gương mặt đại diện.

 - 5

Chi nhỏ (Thanh Mỹ) đi xem phim cùng Chi lớn (Hồng Ân) của Đoạt Hồn

 - 6

Trong suốt buổi họp báo, Thanh Mỹ và Tú Vi không ngừng trò chuyện và hỏi thăm về nhau. 

 - 7

Diễn viên Kinh Quốc lịnh lãm đi xem Cuồng phong thịnh nộ. Sắp tới, hai bộ phim do anh đảm nhận vai nam chính là Scandal 2 và Bước nhảy hoàn vũ cũng sẽ ra mắt khán giả.

 - 8

Thảo My điệu đà với váy hoa đi xem phim.

 - 9

Diễn viên trẻ Huy Mã từng gây ấn tượng trong phim Đoạt Hồn tạo dáng nhí nhảnh.

 - 10

S.T của nhóm 365 trẻ trung 

 - 11

Hương Tràm và lần xuất hiện hiếm hoi tại buổi ra mắt phim. Quán quân Giọng Hát Việt mùa đầu tiên chia sẻ, đây là bộ phim cô yêu thích nên không muốn bỏ lỡ.

Đọc thêm bài viết:  Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung như học sinh bên Dương Triệu Vũ

 - 12

Gil Lê xuất hiện cá tính với hình ảnh tomboy quen thuộc.

 - 13

Ca sĩ Phương Thanh nữ tính đi xem phim.

theo Khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt