Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Đức Thịnh xin phép vợ để… hôn Jennifer Phạm

“Mỗi lần đóng cảnh nhạy cảm với các diễn viên nữ tôi đều phải… xin phép, thông báo cho bà xã” – Đức Thịnh chia sẻ.

Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 1

Sau những phân cảnh cùng Ngân Khánh và Khánh My, Đức Thịnh tiếp tục hợp tác với Hoa hậu Jennifer Phạm trong bộ phim điện ảnh Ma Dai. Trong phim, nhân vật của Jennifer Phạm cũng có mối quan hệ đặc biệt với nhân vật Thố do Đức Thịnh đóng. 

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 2

Vốn được khán giả biết đến với danh hiệu hoa hậu nhưng Jennifer Phạm lại hoạt động khá đa dạng trong showbiz. Từ MC, ca hát cho đến diễn xuất cô đều từng thử sức và khá thành công. Tuy đã tham gia một số phim truyền hình nhưng với điện ảnh thì đây chính là dự án đầu tiên của cô. 

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 3

Cảnh quay giữa Đức Thịnh và Jennifer Phạm là một trong những phân đoạn nói về nhân vật Thố cùng những câu chuyện đặc biệt luôn diễn ra xung quanh anh. 

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 4

Đặc biệt, trong cảnh quay này, Đức Thịnh và Jennifer đã có khá nhiều cảnh diễn thể hiện tình cảm, từ tay trong tay, ôm ấp mặn nồng cho đến một nụ hôn nồng cháy. 

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 5

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 6

Chia sẻ về cảnh khóa môi với Jennifer, Đức Thịnh dí dỏm: “Khi cảnh quay này, mọi người thường đùa với tôi là phim này tôi sướng quá. Hết ôm cô này tới ôm khác mà không sợ vợ ghen. Nói vậy thôi chứ mỗi lần đóng mấy cảnh nhạy cảm với các diễn viên nữ tôi đều phải… xin phép, thông báo cho bà xã hết đó. Không ai ép cả mà mình tự giác chia sẻ. Tôi nghĩ rằng chia sẻ thẳn thẳng với nhau thì sẽ đỡ gặp rắc rối hơn. Nhất là khi hai vợ chồng tôi lại làm cùng một nghề nữa.”

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 7

Mặc dù từng xuất hiện trong khá nhiều dự án phim nhưng đa số là phim truyền hình, với Ma Dai thì đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Jennifer. Chia sẻ về cảnh quay với Đức Thịnh, Jennifer Phạm cho biết: “Đóng chung với anh Thịnh rất vui, chỉ toàn là cười suốt. Hy vọng là khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ và cũng cười như vậy khi xem cảnh quay của tôi trong Ma Dai.

Đọc thêm bài viết:  Những hình ảnh siêu nóng bỏng của Diễm My 9x năm 2014

 Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm - 8

Jennifer Phạm sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự đa năng trong nhiều vai trò khác nhau như MC, ca sĩ,… Vai diễn trong phim Ma Dai lần này hứa hẹn tạo một dấu ấn mới trong sự nghiệp của cô.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 28/04/2015.

Theo Thành Phạm (Danviet)

Cập nhật bởi: Tin Việt