Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Đông Nhi – Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trên “giường”

Người hâm mộ thích thú với bộ ảnh “gây sốt” của cặp đôi nghệ sỹ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh khoe những khoảnh khắc tình tứ của cả hai người ngay trên giường ngủ. Ngay lập tức, bộ ảnh “gây sốt” đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

dong nhi1

dong nhi2

dong nhi3

Đông Nhi – Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trên giường

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, hình ảnh của cặp đôi đẹp nhất nhì Vpop đã nhận được hơn 194.000 lượt like (thích) cùng vô số lời chúc cho những thành công mà nữ ca sỹ giành được cũng như mối tình đẹp như mơ của họ.

Được xem là một trong số những ca sỹ tiên phong bước ra từ thế giới mạng, Đông Nhi nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong giới showbiz cũng như trong lòng người hâm mộ. Với sự nỗ lực không ngừng trong âm nhạc, thân thiện, không scandal, dòng nhạc dễ nghe, ca từ sâu sắc, Đông Nhi đã có được lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vpop hiện nay của nền âm nhạc Việt. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công của Đông Nhi không thể thiếu được sự ủng hộ, quan tâm và hỗ trợ từ phía bạn trai Ông Cao Thắng.

Đọc thêm bài viết:  Ít nói có tốt hơn?

Kim Dung/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt